Kể từ khi dẫn dắt MU, Mourinho vẫn ở tại khách sạn The Lowry (Manchester), trong khi gia đình của ông đang có cuộc sống rất ổn định tại London.

Cuộc sống xa gia đình khiến người đàn ông 53 tuổi cảm thấy ngột ngạt và khó ở. Mọi thứ càng khó khăn hơn với Mourinho khi thành tích của Manchester United là thật sự không tốt, trận gần nhất Man United thất bại bẽ bàng 0-4 trước Chelsea, đội bóng cũ của Mourinho.

Mourinho thừa nhận cuộc sống thảm họa ở MU - ảnh 1
Mourinho cảm thấy cô đơn ở Manchester.

“Đối với tôi, cuộc sống ở đây có một chút… thảm họa. Đôi khi tôi muốn đi dạo nhưng không thể. Điều này thật sự tồi tệ”, Mourinho chia sẻ.

“Mua nhà ư? Tôi không biết nữa. Thực tế con gái tôi sẽ bước sang tuổi 20 vào tuần tới, còn con trai tôi sẽ tròn 17 trong vài tháng nữa. Gia đình tôi đang có cuộc sống ổn định tại London. Nơi đó, các con tôi đang đi học, có bóng đá, có bạn bè,…”, Mourinho nói về cuộc sống hiện tại của gia đình.

“Gia đình tôi đang sống trong hoàn cảnh mà họ không thể rong ruổi theo tôi đi khắp nơi như trước nữa. Đây là lần đầu tiên tôi sống xa gia đình theo cách này. Tôi đang cố gắng thích nghi và học cách thích ứng với tình hình. Có lẽ việc mua một căn hộ ở Manchester sẽ tốt cho tôi. Tôi có thể “kết nối” với gia đình dễ dàng hơn. Nhưng tôi lại… không biết nấu ăn”, Mourinho trải lòng.

Rạng sáng mai (27-10), M.U sẽ gặp Man City tại League Cup trên SVĐ Old Trafford. Cả Man Utd của Mourinho lẫn Man City của Guardiola đều đang có phong độ không ổn định, đặc biệt là với Man Utd.