AQA xây dựng nhiều công trình có tổng giá trị 1.000 tỉ đồng

Thứ Hai, ngày 14/4/2014 - 22:00

Công ty TNHH Tư vấn - Đầu tư - Xây dựng AQA (AQA) vừa kỷ niệm 10 năm thành lập.

Tính đến nay AQA đã thi công các công trình có tổng giá trị lên đến 1.000 tỉ đồng như xây dựng nhà máy sản xuất chip ở Khu công nghệ cao TP.HCM (quận 9), nhà máy sản xuất bia của Nhật với công suất 40 triệu lít bia/năm ở Long An, Nhà máy mỹ phẩm Shiseido (Đồng Nai), Trung tâm mua sắm Aeon Mall ở Tân Phú, TP.HCM (ảnh) và Aeon Mall Bình Dương... Ngoài ra, AQA là nhà thầu chính thi công công trình mở rộng Nhà máy giấy Sài Gòn (Bà Rịa-Vũng Tàu) với tổng giá trị xây dựng hơn 124 tỉ đồng.

AQA xây dựng nhiều công trình có tổng giá trị 1.000 tỉ đồng - ảnh 1
 

Ông Ngô Quốc Vinh, Giám đốc AQA, cho biết: “Công ty AQA có đủ năng lực để xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp lớn có vốn đầu tư trên 500 tỉ đồng/dự án với yêu cầu khắt khe về an toàn, chất lượng và tiến độ. Năng lực này tăng gấp năm lần so với năm năm trước đây, đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của AQA” .

T.YẾN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Công an Tân Bình tìm nhân chứng 2 vụ tai nạn

(PLO)- Công an thông báo ai là nhân chứng các vụ tai nạn giao thông trên đường Phạm Văn Bạch và đường Cộng Hòa liên hệ Công an quận Tân Bình để cung cấp thông tin, giúp công an điều tra.

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.