A.S. Watson và Grab công bố hợp tác O+O
(PLO)-Hợp tác sẽ đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đa dạng nhất từ hơn 2.200 cửa hàng Watsons đến tận tay người dùng thông qua ứng dụng Grab tại sáu thị trường ở Đông Nam Á.

Tập đoàn A.S. Watson và Grab vừa công bố quan hệ hợp tác O+O (trực tuyến và ngoại tuyến - online and offline) trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe thông qua hơn 2.200 cửa hàng Watsons của sáu thị trường của khu vực Đông Nam Á.

A.S. Watson và Grab công bố hợp tác O+O - ảnh 1Tập đoàn A.S. Watson và Grab đồng ý hợp tác theo mô hình O+O

Cụ thể, Grab và A.S. Watson sẽ hợp tác trên nhiều dịch vụ, bắt đầu với dịch vụ GrabExpress, GrabMart, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab tại Việt Nam và GrabPay tại các thị trường khác thông qua nền tảng Grab tại Việt Nam và trên toàn Đông Nam Á. Hợp tác này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp yêu thích của mình từ mạng lưới cửa hàng rộng rãi của Watsons khắp Đông Nam Á thông qua ứng dụng Grab tại Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.

Hợp tác này cũng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm O+O liền mạch, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đáng tin cậy hơn cho người dùng. Điều này sẽ giúp hai bên nắm bắt cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang phát triển mạnh trong đại dịch COVID-19.

Được biết, Grab và Watsons đang triển khai hợp tác theo từng giai đoạn trên toàn khu vực, gồm:

(1) Giao hàng nhanh qua GrabExpress;

(2) Mở rộng eCommerce thông qua GrabMart;

(3) Thanh toán tiện lợi, không dùng tiền mặt qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab… 

NG.MẪN