Nhân dịp khai trương, từ nay đến hết ngày 31-12, Co.opmart Thốt Nốt thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn.

Hàng ngàn mặt hàng giảm giá

Sau thời gian khai trương, cùng với chương trình khuyến mãi định kỳ của hệ thống, từ nay đến hết ngày 31-12, Co.opmart Thốt Nốt vẫn tiếp tục thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi riêng biệt và đầy hấp dẫn.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 18-12, hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày của mọi gia đình tiếp tục được giảm giá đến 50%. Nhóm thực phẩm tươi sống như gà thả vườn quay, cá basa ướp kho tộ, cá hường, cà chua, táo đỏ Mỹ, nho đen Mỹ… giảm giá từ 10% đến 20%; Dầu ăn Tường An 1 lít giá khuyến mãi chỉ còn 33.600 đồng/chai, mì Omachi chua cay vị tôm thùng 30 gói giá khuyến mãi còn 87.500 đồng/thùng; các mặt hàng hóa phẩm có giá chỉ từ 15.900 đồng cùng quà tặng thiết thực; Hàng may mặc nam nữ, trẻ em, các sản phẩm gối nằm, khăn mặt… giảm giá hấp dẫn từ 20% đến 45%; đặc biệt, đồ dùng gia đình như bộ nồi inox các loại, lò nướng thủy tinh, bình đun siêu tốc, nồi cơm điện… áp dụng giảm giá sâu đến 50%.

Co.opmart Thốt Nốt khuyến mãi lớn mừng khai trương  - ảnh 1
Co.opmart Thốt Nốt giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm

Bên cạnh việc được mua hàng giảm giá, với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên, khách hàng khi đi mua sắm tại Co.opmart Thốt Nốt trong dịp này sẽ được nhận ngay nhiều quà tặng thiết thực và có cơ hội tham gia rút thăm trúng nhiều giải thưởng giá trị cao như xe máy Honda Lead, tủ lạnh Samsung, máy giặt Samsung, bộ nồi inox. Chương trình rút thăm kéo dài đến hết ngày 31-12. Chi tiết các chương trình xem tại siêu thị.

Nơi mua sắm, giải trí mới của người dân Thốt Nốt

Do được đầu tư không gian mua sắm hiện đại, tích hợp thêm khu vực giải trí, khu ẩm thực… nên chỉ trong ba ngày đầu khai trương, Co.opmart Thốt Nốt đã thu hút hơn 50.000 lượt khách đến tham quan mua sắm mỗi ngày. Đặc biệt nhiều người dân ở những khu vực lân cận đã cùng người thân đến siêu thị tham quan và vui chơi như một nơi giải trí mới cuối tuần.

Co.opmart Thốt Nốt khuyến mãi lớn mừng khai trương  - ảnh 2
Siêu thị thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan mua sắm

Siêu thị cũng sẽ là nơi bán hàng bình ổn, phân phối hàng Việt chất lượng cao, kịp thời đáp ứng nhu cầu mua hàng hóa chất lượng, giá cả ổn định của người dân quận Thốt Nốt trong mùa mua sắm cao điểm cuối năm và tết sắp đến.

Chú Thái Hưng (ngụ tại huyện Cờ Đỏ) phấn khởi: “Siêu thị được xây khá rộng lớn, thoáng mát, hàng hóa thì khuyến mãi nhiều, giá cả phải chăng lại có thêm khu ăn uống vui chơi nên rất thuận tiện để cả gia đình tôi đi mua sắm và giải trí cuối tuần”.

Với những tín hiệu tích cực như trên, Co.opmart Thốt Nốt hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm tin cậy, giải trí mới của người dân quận Thốt Nốt và các khu vực lân cận.