Điện lực miền Bắc cung ứng điện an toàn, ổn định

P.DUNG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 10/5/2017 - 08:00

(PLO)- Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, trong tháng 4-2017, EVNNPC đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt đã cung ứng điện an toàn, liên tục cho dịp kỷ niệm ngày 30-4 và 1-5.

Điện lực miền Bắc cung ứng điện an toàn, ổn định - ảnh 1
Trung tâm chăm sóc khách hàng EVNNPC trở thành cầu nối gắn kết giữa ngành điện với khách hàng

Sản lượng điện thương phẩm tháng 4 ước đạt 4.623 triệu kWh, tăng trưởng 14,56% so với cùng kỳ năm 2016. Lũy kế 4 tháng đầu năm, điện thương phẩm ước tính 16.754 triệu kWh, tăng 12,58% so với cùng kỳ.

EVNNPC cho biết, trong tháng 5, đơn vị này tiếp tục tăng cường các giải pháp đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định cho khách hàng, giảm tổn thất điện năng, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình điện, tiếp tục triển khai các hoạt động tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm mùa nắng nóng.

P.DUNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.