Fristi triển khai chương trình bảo vệ môi trường 2019

NM

NM

1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 17/5/2019 - 15:56

(PLO)-Nhãn hàng thức uống dinh dưỡng Fristi (tên đăng ký của Công ty FrieslandCampina Việt Nam) phối hợp cùng Hội Đồng đội Trung ương triển khai chuỗi chương trình “Cùng Fristi bảo vệ môi trường” năm 2019.

Trong khuôn khổ lễ khởi động vừa diễn ra tại Trường Tiểu học Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, nhãn hàng Fristi đã dành tặng hơn 700 suất quà cho các em tham gia chương trình.

Chương trình “Cùng Fristi bảo vệ môi trường” năm 2019 sẽ được triển khai theo 2 giai đoạn (từ ngày 16-5 đến 30-9 và từ ngày 1-10 đến 15-12) tại các Liên đội của nhiều trường tiểu học ở 12 tỉnh, gồm: Bắc Ninh, Phú Thọ, Hà Nam, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Thái Nguyên, Cao Bằng. Trong đó, dự kiến sẽ có hơn 30 Liên đội hưởng ứng tham gia tại mỗi tỉnh.

Fristi triển khai chương trình bảo vệ môi trường 2019 - ảnh 1Những sân chơi dễ thương cho các em được mang đến từ chương trình.

Năm 2019, chương trình triển khai theo phương thức tự nguyện thu gom vỏ chai sữa Fristi do các em học sinh đã qua sử dụng (không vứt bỏ vào thùng rác) để quy đổi thành các trang thiết bị xây dựng cho sân chơi Fristi tại chính ngôi trường của các em.

Ngay sau khi đăng ký tham gia, mỗi trường sẽ nhận được một sân chơi là bộ lưới bóng rổ Fristi trị giá hơn 1 triệu đồng (tương đương quy đổi khoảng 5.000 vỏ chai sữa). Bên cạnh đó, toàn bộ kinh phí thu được từ việc thu bán vỏ chai Fristi sẽ được trao lại cho các trường.

Thông qua chương trình này, BTC mong muốn xây dựng nền tảng, nâng cao nhận thức của các em thiếu nhi, những người sẽ làm chủ đất nước trong tương lai, về vấn đề bảo vệ môi trường sống hiện nay.

NM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.