Mẹ “đánh Đông dẹp Tây” tìm nguồn sữa tươi “chuẩn” cho con

Với mẹ, niềm hạnh phúc nhìn con lớn lên vui khỏe mỗi ngày phải được chăm chút từ những lo toan rất nhỏ. Từ việc mẹ phải là của một “chiến binh”, lên “chiến thuật” và truy lục “bách khoa toàn thư chăm con” cho đến việc giữ tinh thần thép trước “1001 cách chọn sữa tươi chuẩn trong mơ”…

Chiến binh mẹgiữa chiến trường… chăm con

Có thể nói, mẹ chính là “siêu chiến binh” trong đời thực với 24 giờ mỗi ngày và 24 giờ sát cánh bên con yêu. Chiến trường của mẹ là từ phòng ngủ đến căn bếp, từ phòng tắm đến con đường đưa con tới trường. Nếu chiến binh ra chiến trường cần có vũ khí thì mẹ cũng cần dụng cụ bảo hộ là kho kiến thức chăm con cùng “chiến thuật” đương đầu trước muôn vàn lo lắng khi con vượt ngoài tầm mắt.

Bởi thế, nhiều khi online định “follow” shop thời trang mới nhưng mẹ lại chìm ngay vào những hội nhóm diễn đàn làm cha mẹ… Mối bận tâm của mẹ trở về vấn đề giản đơn nhưng quan trọng nhất với sức khoẻ của con - chuyện ăn uống: Bữa ăn của con có đủ chất? Sữa tươi con uống ở lớp có như sữa con uống ở nhà? Sữa ở nhà đã là “chuẩn” chưa, còn có “chuẩn sữa” nào mà mẹ bỏ qua?

Mẹ “đánh Đông dẹp Tây” tìm nguồn sữa tươi “chuẩn” cho con ảnh 1

Phải làm sao để con được uống sữa tươi chuẩn khi ngoài vòng tay mẹ 

Sữa tươi chuẩn Hà Lan, chuẩn cho con, an lòng cho mẹ

Trước kia “chiến binh” mẹ luôn phải ra sức “đánh Đông dẹp Tây” hoặc nhờ quyền trợ giúp từ “chiến hữu” Google để tìm sữa tươi “chuẩn” cho con. Sau đó, thông qua diễn đàn mạng - mẹ phát hiện rằng thương hiệu lâu đời mới là “chuẩn” và không ở đâu xa, ở ngay siêu thị hoặc tiệm tạp hóa gần nhà. Đó là sữa tươi chuẩn Hà Lan được bảo chứng bởi 145 năm uy tín toàn cầu, cũng chính là sữa Cô Gái Hà Lan mà mẹ còn chưa nắm hết về thông tin chất lượng.

Tiếp đó, mẹ được cô bạn “thủ thỉ” rằng quy trình sản xuất an toàn, chất lượng nguồn sữa nguyên liệu đầu vào mới quan trọng. Để kiểm soát khâu này, nhà sản xuất Cô Gái Hà Lan trực tiếp thu mua sữa từ các nông trại đúng chuẩn Hà Lan, hỗ trợ nhà nông đảm bảo chất lượng thức ăn, nguồn nước sạch sẽ và sức khỏe của bò. Không chỉ vậy, các chuyên gia được đào tạo bài bản tại Hà Lan sẽ đồng hành sát sao để đảm bảo quy trình chăn nuôi, hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Mẹ “đánh Đông dẹp Tây” tìm nguồn sữa tươi “chuẩn” cho con ảnh 2

Đàn bò luôn được chăm sóc và quan tâm ở điều kiện tốt nhất để cho ra nguồn sữa đạt chuẩn về dinh dưỡng

Vì sữa tươi nguyên liệu giàu dinh dưỡng và rất “mong manh” nên cần được làm lạnh nhanh và thời gian vận chuyển sữa ngắn nhất có thể. Do đó, gần những địa điểm thu mua sẽ có hệ thống làm lạnh hiện đại và quy định khoảng “thời gian vàng” cho việc vận chuyển. Đến nhà máy, sữa tươi nguyên liệu được xử lý bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hà Lan và Hội đồng Châu Âu. Nhờ đó mà sữa Cô Gái Hà Lan luôn vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tỷ lệ dinh dưỡng lẫn tỷ lệ tạp trùng (chỉ ở ngưỡng 300.000 cfu/ml – thấp hơn 10 lần so với chuẩn cho phép).

Sau khi dạo một vòng siêu thị, xem xét kỹ lưỡng thông tin bao bì, mẹ hoàn toàn yên tâm khi sữa Cô Gái Hà Lan đạt chuẩn “bốn không”: Không dư lượng trừ sâu, không màu hóa học, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản. Đến đây thì mẹ đã an tâm hơn nhưng còn chút thắc mắc: Khi về Việt Nam, sữa có còn đủ chuẩn? Thật ra, chất lượng sữa Cô Gái Hà Lan đồng nhất tại 100 quốc gia, không có chuyện sữa cho trẻ Việt sẽ kém thơm ngon, an toàn hơn sữa cho trẻ em ở trời Tây. Với bề dày kinh nghiệm cùng tinh thần kinh doanh dành sự trân trọng như nhau đến người tiêu dùng ở mọi quốc gia, Cô Gái Hà Lan đã kiến tạo nên tiêu chuẩn chất lượng cho ngành sữa thế giới.

Từ giờ, các mẹ Việt sẽ không cần “quảy gánh băng đồng” đi săn sữa nữa. Cô Gái Hà Lan xứng đáng là “sữa trong mơ” mẹ đang tìm kiếm, giấc mơ được thấy con khoẻ mạnh, an toàn trong từng bữa ăn, giấc ngủ do chính tay mẹ nâng niu. 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).
Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

(PLO)- Trong ba tuần lễ từ 20-4 đến 10-5 đồng loạt gần 800 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình “Tưng bừng sinh nhật - Quà tặng mọi nhà” nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.