Trong bảng xếp hạng FAST500 năm nay, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON đứng thứ 39, tăng 25 bậc so với năm trước, đồng thời cũng nằm trong Top 50 doanh nghiệp (DN) tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp HD SAISON góp mặt trong top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, sau khi đã đạt lợi nhuận hơn 900 tỉ đồng năm 2018, tăng 73% so với năm trước.

HD SAISON hiện là một trong những DN lớn của ngành tài chính tiêu dùng với vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng. Dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống như xe máy, điện thoại, đồ gia dụng, nội thất. Ngoài ra, nhiều khách hàng có thể tham gia các tour du lịch, học tập, khám chữa bệnh, tổ chức tiệc cưới… mà không cần trả tiền trước. Hình thức vay tiêu dùng hợp pháp từ các công ty tài chính cũng góp phần đẩy lùi tín dụng đen và kích thích các lĩnh vực sản xuất, tiêu thụ hàng hóa trong nền kinh tế.

Theo ông Đàm Thế Thái, Phó Tổng giám đốc HD SAISON, công ty đang nỗ lực đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin cậy nhất Việt Nam.