Ngập tràn khuyến mãi vay tiêu dùng

Khách hàng mua xe máy trả góp với HD SAISON sẽ được hoàn tiền khi tham gia chương trình “Mua liền, hoàn tiền 24 triệu” áp dụng với tất cả các dòng xe Honda, Piaggio, Vespa, Yamaha, Suzuki, SYM...

Hiện dịch vụ của HD SAISON khá đa dạng: cho vay mua xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, học tập, du lịch, nha khoa, tổ chức tiệc cưới… và cho vay tiền mặt dưới hình thức trả góp, đáp ứng gần như trọn gói các nhu cầu tiêu dùng của người dân. Đến đầu tháng 4-2019, HD SAISON và hãng hàng không Vietjet Air sẽ triển khai một dịch vụ mới, cho phép khách hàng mua vé máy bay trả góp qua website của hãng (www.vietjetair.com).

Hiện HD SAISON đang triển khai chương trình hoàn tiền cho khách hàng vay tiêu dùng mua xe máy. Theo đó, tất cả khách hàng tham gia chương trình và đáp ứng các điều kiện của HD SAISON đều được hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng. Khách hàng có thể đăng ký vay từ 10 đến 200 triệu, thời gian trả góp từ 12 đến 24 tháng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham gia chương trình ưu đãi lãi suất 0% khi vay mua Piaggio Medley, Zip, Vespa Primavera, Vespa Sprint, Vespa LX, Liberty, Vespa GTS 125 hoặc xe Honda Winner.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 558854 hoặc truy cập www.hdsaison.com.vn.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).
Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

(PLO)- Trong ba tuần lễ từ 20-4 đến 10-5 đồng loạt gần 800 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình “Tưng bừng sinh nhật - Quà tặng mọi nhà” nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.