Hôm nay 27-6: Galaxy J7 Duo bán độc quyền qua Lazada
(PLO)- Từ ngày 27-6, Samsung Galaxy J7 Duo sẽ được mở bán độc quyền trên Lazada với mức giá đề nghị là 5.490.000 đồng và trong khung giờ 11-12 giờ, có giá đặc biệt chỉ 4.690.000 đồng.

Chiếc J7 Duo được xem là chiếc điện thoại đầu tiên trong phân khúc tầm trung nhưng trang bị camera kép 13 MP và 5 MP cùng khẩu độ f/1.9 xóa phông chuyên nghiệp, đem lại trải nghiệm hình ảnh sống động cho giới trẻ. Đặc biệt, Galaxy J7 Duo sẽ được phân phối độc quyền trên kênh thương mại điện tử Lazada với nhiều dịch vụ độc quyền thú vị và mức giá ưu đãi đặc biệt nhân ngày mở bán.

Hôm nay 27-6: Galaxy J7 Duo bán độc quyền qua Lazada - ảnh 1Nhanh tay đặt mua Samsung Galaxy J7 Duo trực tuyến trên Lazada hôm nay để có giá tốt nhất.

Từ ngày 27-6, Samsung Galaxy J7 Duo sẽ được mở bán độc quyền trên Lazada với mức giá đề nghị là 5.490.000 đồng. Riêng khung giờ trong ngày mở bán 11-12 giờ, người dùng có thể đặt mua trực tuyến sản phẩm với mức giá ưu đãi đặc biệt nhân ngày mở bán là 4.690.000 đồng.

Mọi ứng dụng được sắp đặt trên hệ điều hành Android 8.0 với giao diện UX tinh giản, cao cấp của Samsung mang đến trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng. Đặc biệt, thế hệ mới nhất của dòng Galaxy J7 Series sở hữu đa dạng phương thức bảo mật như mật khẩu (password), hình vẽ (pattern), nhận diện vân tay (finger print), nhận diện khuôn mặt (face recognition) giúp người dùng dễ dàng mở khóa điện thoại trong những điều kiện khác nhau như khi mang bao tay hoặc khi tay ướt. Về mặt thiết kế, Galaxy J7 Duo sở hữu màn hình lớn 5,5” HD trên tấm nền Super Amoled độc quyền mang đến những trải nghiệm hình ảnh cao cấp. Thiết kế nguyên khối giả kim giúp trải nghiệm cầm nắm gọn gàng, tiện lợi cùng hai phiên bản màu sắc độc đáo: Vàng và xanh. 

NM