Hơn 2.000 khách đã đến tham dự Lễ hội bia Sư Tử Trắng “Nâng ly vì chí lớn” diễn ra quảng trường La Mã, Công viên văn hóa Đầm Sen, quận 11, TP.HCM.

Lễ hội là sự kiện khai mạc cho chuỗi chương trình Lễ hội bia được tổ chức tại TP.HCM. Đây cũng là lời tri ân đến khách hàng đã đồng hành và tin dùng nhãn hiệu bia Sư Tử Trắng trong suốt bốn năm qua.

Với  thông điệp “Nâng ly vì chí lớn”, Sư Tử Trắng chào đón khách hàng bằng lời chúc mừng cho thành công của tinh thần và ý chí vượt mọi thử thách trong cuộc sống.

Đến với lễ hội, khách tham dự được thưởng thức những mẻ bia Sư Tử Trắng tươi ngon nấu từ men bia Đức, đại mạch hảo hạng, lên men đúng chuẩn.

Được biết, Sư Tử Trắng là nhãn hiệu bia của Công ty TNHH MasanConsumerHoldings bắt đầu thử nghiệm thị trường từ năm 2013. Được sản xuất từ những nguyên liệu hảo hạng, dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu, Sư Tử Trắng tự hào là loại bia mang thuần chất Đức, được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng: Nâng ly vì chí lớn - ảnh 1
Ông Seokhee Won, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MasanConsumerHoldings.

Tại sự kiện, ông Seokhee Won, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MasanConsumerHoldings, chia sẻ: “Từ thời điểm 2013 lần đầu Sư Tử Trắng được thử nghiệm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi vẫn luôn theo đuổi mục tiêu đem đến một hương vị Bia ngon cho người Việt với nguồn men bia nhập khẩu từ Đức và dây chuyền công nghệ hàng đầu từ châu Âu. Sư Tử Trắng tự hào là loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens. Với chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi mong muốn xây dựng Sư Tử Trắng trở thành nhãn hiệu bia toàn quốc đầu tiên của một công ty Việt Nam”.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng: Nâng ly vì chí lớn - ảnh 2
Hơn 2.000 khách đã khuấy động không khí náo nhiệt tại Lễ hội bia Sư Tử Trắng “Nâng ly vì chí lớn”.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu bia toàn quốc đầu tiên của một công ty Việt Nam, Sư Tử Trắng đang nhanh chóng tiến bước trên hành trình chinh phục người tiêu dùng Việt.