LienVietPostBank và VNI ký hợp tác bảo hiểm xe máy
(PLO)- Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm hàng không (VNI) và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa diễn ra lễ ký kết hợp tác bảo hiểm.

Theo đó, LienVietPostBank sẽ cung cấp giải pháp bảo hiểm của VNI trên hai kênh chính thức của ngân hàng là Ví Việt (ứng dụng ngân hàng số) và kênh giao dịch tại quầy. Dòng sản phẩm được VNI và LienVietPostBank triển khai trong đợt hợp tác này là bảo hiểm xe mô tô, xe gắn máy.

LienVietPostBank và VNI ký hợp tác bảo hiểm xe máy - ảnh 1Giám đốc Khối Ngân hàng số Dương Trọng Chu (LienVietPostBank, bên trái) và Phó Tổng giám đốc VNI Tào Thị Thanh Hoa cùng ký kết hợp tác.

Cụ thể, khách hàng mua bảo hiểm cho xe máy sẽ được VNI chịu trách nhiệm bồi thường cho các thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra và bồi thường những thiệt hại do cháy, nổ, mất cắp, mất trộm toàn bộ xe hoặc đâm va, lật đổ, tai nạn bất khả kháng trong khi tham gia giao thông. Khách hàng được bảo vệ toàn diện cho phương tiện cùng người thân với số tiền bảo hiểm 50 triệu đồng đối với thiệt hại về tài sản và 100 triệu đồng đối với thiệt hại về người.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt dịch vụ này, khách hàng mua bảo hiểm xe máy VNI qua Ví Việt và tại quầy giao dịch của LienVietPostBank trên toàn quốc từ ngày 5-9 đến 5-11 sẽ có cơ hội trúng hàng trăm phần quà tặng.

MẪN PHI