LienVietPostBank tri ân khách hàng nhân dịp Quốc khánh 2-9

Cụ thể, từ ngày 28-8 đến 25-9-2019, LienVietPostBank triển khai chương trình quay số trúng thưởng đối với khách hàng giao dịch trên Ví Việt có tên gọi “Mừng ngày Độc lập, tấp nập quà khủng cùng Ví Việt”.

Với chương trình ữu đãi này, khi có giao dịch bất kỳ trên ứng dụng Ví Việt có giá trị tối thiểu 30.000 đồng (thỏa mãn các điều kiện của chương trình), khách hàng sẽ nhận được một mã số sử dụng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng may mắn cuối kỳ. Đặc biệt khách hàng cá nhân, điểm chấp nhận thanh toán, điểm dịch vụ, cộng tác viên Ví Việt đăng ký mới tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình và có phát sinh giao dịch bất kỳ tối thiểu 10.000 đồng lần đầu tiên sẽ được tặng ngay một mã dự thưởng chương trình quay số (xem cơ cấu giải thưởng ở cuối bài).

LienVietPostBank tri ân khách hàng nhân dịp Quốc khánh 2-9 ảnh 1Chương trình khuyến mại mừng Quốc khánh “Mừng ngày Độc lập, tấp nập quà khủng cùng Ví Việt” của LienVietPostBank.

Cũng nhân dịp Tết Độc lập này, LienVietPostBank triển khai chương trình hoàn tiền 50% đối với khách hàng mở thẻ tín dụng MasterCard từ ngày 20-8 đến 10-10-2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Theo đó, khách hàng được hoàn tiền 50% (tối đa 500.000 đồng) khi đăng ký phát hành mới, kích hoạt thẻ và có chi tiêu trong trong thời gian khuyến mại.

Thẻ tín dụng LienVietPostBank MasterCard có mức lãi suất và phí hợp lý, đầy đủ tiện ích, bảo mật an toàn theo chuẩn 3D secure sẽ là một phương tiện thanh toán hỗ trợ tốt cho khách hàng. Ngoài chương trình khuyến mại trên, khách hàng vẫn hưởng chính sách ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ.

LienVietPostBank tri ân khách hàng nhân dịp Quốc khánh 2-9 ảnh 2Khách hàng giao dịch hóa đơn điện nước dịp này thông qua Ví Việt sẽ được tặng tiền.

Ngoài các chương trình trên, Ví Việt cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hoàn tiền cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn điện, nước tại Bắc Ninh, An Giang; tặng tiền lên đến 100.000 đồng cho dịch vụ nộp học phí tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Đại diện LienVietPostBank cho biết: Ngân hàng triển khai các chương trình dịp “Tết Độc lập” nhằm tri ân tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng số của LienVietPostBank. Trong suốt thời gian qua, LienVietPostBank luôn chú trọng đầu tư xây dựng nền tảng ngân hàng số trở thành kênh giao dịch quan trọng, trong đó tiêu biểu là ứng dụng ngân hàng số Ví Việt cung cấp sản phẩm dịch vụ của ngân hàng trực tuyến như: gửi tiết kiệm, vay cầm cố sổ tiết kiệm, chuyển tiền liên ngân hàng..., thanh toán các loại hóa đơn tiêu dùng online 24/7: Thanh toán tiền điện, nước, viễn thông, bảo hiểm, phí dịch vụ, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé tàu, mua sắm online..., tra cứu tài khoản thanh toán, tiền tiết kiệm, giao dịch thẻ ATM, thẻ tín dụng và rất nhiều tiện ích khác.

Tính đến hết tháng 7-2019, Ví Việt đã có hơn 31.000 điểm chấp nhận thanh toán với gần 2,6 triệu người sử dụng Ví Việt trên toàn quốc và đang nỗ lực đạt mốc 3 triệu người sử dụng đến cuối năm 2020.

 

Cơ cấu giải thưởng của chương trình

“Mừng ngày Độc lập, tấp nập quà khủng cùng Ví Việt”:

  • Một giải Đặc biệt: iPhone XS Max 64 GB trị giá 30 triệu đồng;
  • Một giải Nhất: trị giá 10 triệu đồng;
  • Hai giải Nhì: trị giá 5 triệu đồng/giải;
  • Năm giải Ba: trị giá 1 triệu đồng/giải;
  • 10 giải Khuyến khích: trị giá 500.000 đồng/giải.

Lễ quay số dự kiến tổ chức ngày 30-9 và sẽ Livestream trên Facebook fanpage của Ví Việt. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: www.viviet.vn | Tổng đài: 1800 6665.

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

(PLO)- Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, cơ hội cho phát triển ngân hàng số và cũng là cơ hội để các ngân hàng chạy đua trong cuộc chiến "hút" tiền gửi không kỳ hạn.
Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 39/2016 quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.
Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

(PLO)-  Mặc dù hiện nay giá USD tại các ngân hàng gần như không thay đổi so với cuối tuần trước, nhưng so với đầu tháng 6 thì đã tăng khoảng 50 đồng mỗi đôla.