Ra mắt cổng thông tin online Vay Nhanh VPBank.vn

MT

MT

1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 23/5/2017 - 08:00

(PLO) - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt thương hiệu Vay Nhanh VPBank với cổng thông tin online Vay Nhanh VPBank.vn.

Ra mắt cổng thông tin online Vay Nhanh VPBank.vn - ảnh 1

Đây là kênh thông tin chính thống về sản phẩm vay tín chấp, không cần có tài sản đảm bảo. Các sản phẩm có đặc điểm nổi bật là yêu cầu về hồ sơ rõ ràng, đơn giản, thủ tục phê duyệt nhanh gọn và minh bạch. Với những sản phẩm hiện có, khách hàng dễ dàng được đáp ứng vốn vay mà không cần có tài sản bảo đảm. Vay Nhanh VPBank cũng bao gồm các sản phẩm cho vay siêu tốc với tốc độ phê duyệt trong vài giờ đồng hồ như Vay VIP, Vay MiniBIL…

Dịp này, VPBank triển khai chương trình “Vay không thế chấp – Tặng ngay 6 triệu đồng” dành cho khách hàng vay tín chấp. Cụ thể, từ 24-5 đến 24-8 với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và đến ngày 11-7 với khách hàng tiểu thương khi vay tín chấp tại VPBank có cơ hội nhận khuyến mãi tiền mặt 6 triệu đồng. Ngoài ra, các doanh nghiệp SME còn được nhận thêm một thẻ tín dụng doanh nghiệp có hạn mức phê duyệt sẵn lên đến 200 triệu đồng.

MT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.