Đây là đợt đóng góp thứ hai của FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan) trong mùa dịch này. Cụ thể, trong đợt đóng góp lần thứ hai này, công ty trao tặng 2 tỉ đồng (1 tỉ đồng tiền mặt và 300.000 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan trị giá 1 tỉ đồng), chung tay hỗ trợ để chăm lo đời sống cho cán bộ y tế, người dân trong các khu vực cách ly và các chương trình hành động phòng, chống dịch khác của Nhà nước.

Trước đó, khi dịch bệnh vừa bùng phát, FrieslandCampina Việt Nam cũng là một trong những đơn vị tiên phong trao tặng sữa và xà phòng rửa tay diệt khuẩn trị giá gần 500 triệu đồng đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và khu vực cách ly của xã Sơn Lôi, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sữa Cô Gái Hà Lan đóng góp 2 tỉ đồng chống dịch COVID-19 - ảnh 1Ông Trần Vũ Hoài (thứ hai từ trái sang), Giám đốc Đối ngoại FrieslandCampina Việt Nam, trao phần đóng góp cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam.

Ông Trần Vũ Hoài, Giám đốc Đối ngoại FrieslandCampina Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội góp phần của mình vào việc chung tay với Chính phủ trong công tác phòng, chống bệnh dịch COVID-19. Một khi quốc gia gặp khó khăn thách thức, có thể chỉ là khó khăn thách thức nhỏ hơn đại dịch này thì nhiệm vụ của doanh nghiệp cũng như của mỗi cá nhân đều phải đóng góp phần nhỏ bé nhất có thể để chung tay với mọi tổ chức trên đất nước giảm nhẹ và cùng giải quyết khó khăn theo cách tích cực nhất”.