Vedan chung tay với cộng đồng trong công cuộc chống  COVID-19
(PLO)- Vedan Việt Nam đã nhanh chóng lên kế hoạch và triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa, hạn chế dịch bệnh trong doanh nghiệp.

Là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn tại tỉnh Đồng Nai, ngay từ những ngày đầu tháng 2-2020, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã nhanh chóng lên kế hoạch và triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa, hạn chế dịch bệnh trong doanh nghiệp.

Vedan đã chủ động “giải cứu nông sản” cho bà con trồng xoài huyện Vĩnh cữu. Với sự đồng hành của Trung tâm Y tế dự phòng huyện Long Thành, 3.200 lít Javen đã được Vedan tài trợ dùng để khử trùng cho 1.605 phòng học của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Long Thành, Đồng Nai.

Vedan chung tay với cộng đồng trong công cuộc chống  COVID-19 - ảnh 1Vận chuyển Javen chuẩn bị khử trùng các phòng học.

Tháng 4-2020, Vedan tiếp tục tài trợ 1.200 lít Javen cho Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai để phân bổ về 101 các đơn vị trường học, cơ quan và doanh nghiệp của huyện nhằm thực hiện công tác tiêu độc, khử trùng.

Vedan đã đóng góp 100 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, hỗ trợ cho các đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch - chữa trị, theo dõi dịch bệnh tại những khu vực cách ly và giúp đỡ những trường hợp điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Ngoài ra, Vedan còn đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam đóng góp 100 triệu đồng vào quỹ “Hỗ trợ chính phủ Việt Nam cùng phòng, chống dịch COVID-19”. 

MAI ANH