Quốc tế phụ nữ tràn ngập niềm vui tại Vedan Việt Nam

Hằng năm, cứ đến ngày này, không khí rộn ràng, vui tươi của hội thi nấu ăn, cắm hoa, nhảy dây… lan tỏa khắp Công ty CPHH Vedan Việt Nam.

Năm nay mặc dù các hoạt động của hội thi không được tổ chức do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nhưng công ty và công đoàn cơ sở Vedan Việt Nam cũng không quên dành tặng những phần quà ý nghĩa đến hơn 600 chị em phụ nữ đang làm việc tại công ty.

Nhân dịp 8-3, năm nay Công ty Vedan Việt Nam đã chuẩn bị những phần quà rất thiết thực mang đến cho các nữ CB-CNV tại đây gồm một chảo xào không dính chất lượng cao, cùng nước tương, dầu hào (hai sản phẩm mới của Vedan Việt Nam chuẩn bị ra mắt thị trường).

Những nụ cười tươi thắm như hoa đã thay lời cảm ơn của chị em nhân viên đối với sự quan tâm của Vedan Việt Nam. Ngày lễ 8-3 năm nay chắc hẳn đã vô cùng đặc biệt và sẽ để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng những “bóng hồng” của công ty. 

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?