Quốc tế phụ nữ tràn ngập niềm vui tại Vedan Việt Nam

Hằng năm, cứ đến ngày này, không khí rộn ràng, vui tươi của hội thi nấu ăn, cắm hoa, nhảy dây… lan tỏa khắp Công ty CPHH Vedan Việt Nam.

Năm nay mặc dù các hoạt động của hội thi không được tổ chức do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nhưng công ty và công đoàn cơ sở Vedan Việt Nam cũng không quên dành tặng những phần quà ý nghĩa đến hơn 600 chị em phụ nữ đang làm việc tại công ty.

Nhân dịp 8-3, năm nay Công ty Vedan Việt Nam đã chuẩn bị những phần quà rất thiết thực mang đến cho các nữ CB-CNV tại đây gồm một chảo xào không dính chất lượng cao, cùng nước tương, dầu hào (hai sản phẩm mới của Vedan Việt Nam chuẩn bị ra mắt thị trường).

Những nụ cười tươi thắm như hoa đã thay lời cảm ơn của chị em nhân viên đối với sự quan tâm của Vedan Việt Nam. Ngày lễ 8-3 năm nay chắc hẳn đã vô cùng đặc biệt và sẽ để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng những “bóng hồng” của công ty. 

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.