887 lao động Việt Nam tại Lybia đã về nước

Thứ Ba, ngày 12/8/2014 - 18:07

(PLO)- Cục quản lý lao động ngoài nước cho biết, tính đến trưa 12-8, ngoài chuyến bay thuê riêng đưa 180 lao động của Công ty Vinamex về nước từ Cairo (Ai cập), còn có thêm 81 lao động khác được đưa về nước bằng các chuyến bay thương mại từ Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ của các Công ty Sona, Vinamex và Lilama 10.  Nâng tổng số lao động Việt Nam về nước an toàn 887 người.

Theo thống kê, đã có 209 lao động rời khỏi Lybia sang các nước láng giềng như Thổ Nhĩ Kỳ và Ai cập để đợi máy bay thương mại về Việt Nam. Dự kiến trong ngày mai 13-8, số lao động này sẽ về Việt Nam theo nhiều đường bay thương mại khác nhau. Toàn bộ số lao động này đều làm việc cho 3 nhà thầu xây dựng Hàn Quốc có dự án tại Lybia. 

PHONG ĐIỀN

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…