Bạn trai không kịp ngăn nữ sinh lớp 12 nhảy sông tự tử

NG.HUY
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 - 08:11

(PLO)- Tối 18-10, ông Trần Văn Quang, Trưởng Công an xã Tân An (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân đã tìm thấy thi thể nữ em Nguyễn Thị Ng. sau ba ngày mất tích.

Theo điều tra ba đầu, sáng Chủ nhật (16-10), được nghỉ học nên em Ng. (17 tuổi, học lớp 12 Trường THPT Tân Kỳ 3, ở huyện Tân Kỳ) có đi đến nhà bạn trai học cùng trường để chơi và ăn trưa.

Bạn trai không kịp ngăn nữ sinh lớp 12 nhảy sông tự tử - ảnh 1
Em Nguyễn Thị Ng.

Đến khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, người bạn trai chở em Ng. trở về. Khi đi qua cầu treo (nối liền hai xã Tân Hương và Tân An, huyện Tân Kỳ) bắc qua sông Con thì bất ngờ em Ng. nhảy xuống khỏi xe máy của bạn trai rồi nhảy xuống sông Con.

Người bạn trai đi cùng không kịp can ngăn hành động của em Ng. liền hốt hoảng gọi người đến cứu giúp. Tuy nhiên, do nước lũ lên cao và chảy xiết nên em Ng. chìm dần và mọi người không kịp cứu.

Bạn trai không kịp ngăn nữ sinh lớp 12 nhảy sông tự tử - ảnh 2
Chiếc cầu treo, nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Sau khi em Ng. mất tích, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân, bạn bè, giáo viên đã nỗ lực tìm kiếm em Ng. trên sông Con. Tuy nhiên, ba ngày sau thi thể em Ng. mới được phát hiện cách cầu treo phía hạ nguồn khoảng 3 km.

Nhận định ban đầu của các bạn học cùng lớp, nguyên nhân em Ng. nhảy xuống cầu có thể là do mâu thuẫn chuyện tình cảm. 

NG.HUY

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM