Báo Pháp Luật TP.HCM ra mắt chương trình ‘Người tử tế’
(PL)- Ngày 19-6, báo Pháp Luật TP.HCM chính thức phát sóng chương trình truyền hình “Người tử tế” tại địa chỉ: tv.plo.vn.

Đây là chương trình được phát triển từ chương trình “Người Sài Gòn tử tế” do báo Pháp Luật TP.HCM thực hiện vào năm 2016.

“Người tử tế” là phóng sự truyền hình khắc họa chân dung những con người, những hành động tử tế, những việc làm mang ý nghĩa nhân văn. Thông qua chương trình sẽ giới thiệu và lan tỏa những điều tốt đẹp đến với mọi người trong xã hội. Chương trình sẽ lắng nghe nguyện vọng, mong ước của những nhân vật, kết nối với nhà tài trợ và có những món quà bất ngờ dành cho các nhân vật nhằm chung tay cùng họ thực hiện việc tử tế.

Điểm mới của chương trình là giới thiệu đa dạng hơn các nhân vật. Họ có thể là người nghèo, là một tập thể và những doanh nhân thành đạt... Chương trình “Người tử tế” do Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) tài trợ sẽ được phát sóng lúc 8 giờ thứ Ba hằng tuần trên báo Pháp Luật TP.HCM online (plo.vn) và chuyên trang Truyền hình báo Pháp Luật TP.HCM (tv. plo.vn). Mời bạn đọc đón xem.

PV