“Nhân ngày 21-6, LĐLĐ TP.HCM xin gởi lời chúc mừng đến Báo Pháp Luật TP.HCM. LĐLĐ mong mỏi trong thời gian tới, Báo Pháp Luật TP.HCM tiếp tục đồng hành cùng LĐLĐ trong công tác phổ biến các chính sách, chủ chương của Đảng và Nhà nước về chăm lo cho người lao động. Đồng thời, phản ánh tích cực, sâu sát những góc cạnh của đời sống công nhân để LĐLĐ kịp thời nắm bắt và hỗ trợ người lao động”, Đại diện LĐLĐ, ông Kiều Ngọc Vũ, Phó chủ tịch LĐLĐ TP.HCM nói.

Ông cũng chúc mừng Ban biên tập, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm Báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6 - ảnh 1
LĐLĐ TP.HCM kỳ vọng Báo Pháp Luật TP.HCM tiếp tục sâu sát đời sống người công nhân, đồng hành cùng người LĐ. Ảnh: QUANG DUY.

Trước những kỳ vọng của LĐLĐ, ông Mai Ngọc Phước, Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM  gởi những lời cảm ơn đến LĐLĐ đã đến chúc mừng báo.

Đồng thời, ông Mai Ngọc Phước hy vọng hai bên cần phối hợp để hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, kịp thời thông tin đến người dân.

Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm Báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6 - ảnh 2
Đại diện Công ty TNHH MTV SX-TM-XNK Tây Nam đến tặng hoa và chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày 21-6.

* Sáng cùng ngày, đại diện Công ty TNHH SX-TM-XNK Tây Nam, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày 21-6.