Báo Pháp Luật TP.HCM có những phân tích trong bài viết khá đúng và sát với thực tế của huyện Bình Chánh. Đó nhận xét của ông Võ Gia Bình, Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh tại buổi tới thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6). 

Theo đó, ông Bình cũng mong muốn báo Pháp Luật TP.HCM tiếp tục chia sẻ những thông tin bổ ích đến đến bạn đọc.

Nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM - ảnh 1
Đoàn VKSND huyện Bình Chánh thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: QUỐC VŨ

Cũng tới thăm và chúc mừng báo, ông Lê Quảng Thái, Phó Chánh văn phòng VKSND TP.HCM, gửi lời cảm ơn đến báo trong công tác tuyên truyền, đưa tin liên quan đến Viện một cách nhanh chóng và chính xác.

Ông cũng mong muốn trong thời gian tới công tác này được tiếp tục phát huy.

Nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM - ảnh 2
Đoàn quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận Gò Vấp tới thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: QUỐC VŨ

Trong ngày, lãnh đạo quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận Gò Vấp; đại diện đảng ủy, chỉ huy tiểu đoàn DK1 Vùng 2 hải quân; đại diện Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM; đại diện trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM... cũng đã đến thăm và gửi đến toàn thể nhân viên của Báo mạnh khỏe, thành công. Đồng thời, những đơn vị này cũng mong muốn báo tiếp tục đồng hành để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại các buổi tiếp, lãnh đạo báo bày tỏ sự biết ơn, gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị... mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục có sự liên hệ chặt chẽ hơn trong công tác thông tin giữa Báo và các cơ quan, đơn vị.