Phản ánh vi phạm qua mạng, lãnh đạo quận sẽ xử lý ngay

TÁ LÂM
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 8/9/2017 - 03:00

(PL)- Phó Giám đốc Thường trực Sở Nội vụ TP.HCM Lê Hoài Trung vừa có văn bản đề xuất UBND TP chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông có biện pháp nâng cấp, mở rộng ứng dụng từ mô hình “Bình Thạnh trực tuyến” để triển khai trên toàn TP, từ đó hình thành ứng dụng “TP.HCM trực tuyến”. Thời gian hoàn thành trong tháng 12-2017.

Theo báo cáo của Sở Nội vụ, từ ngày 10-4-2017, UBND quận Bình Thạnh đã triển khai thử nghiệm ứng dụng “Bình Thạnh trực tuyến” hỗ trợ người dân gửi các phản ánh, đóng góp ý kiến cũng như theo dõi, giám sát kết quả xử lý những phản ánh, góp ý của mình với các tính năng nổi bật như: Mọi lúc mọi nơi, người dân có thể phản ánh trực tiếp các vi phạm và giám sát kết quả xử lý các vi phạm. Các vi phạm được phản ánh, trong vòng năm giây hình ảnh phản ánh được truyền tải đến cơ quan chức năng và trong vòng 120 phút sẽ được xử lý. Ứng dụng này cũng sẽ tự động nhắc việc trên di động của lãnh đạo, cán bộ và công chức.

Sau hơn bốn tháng triển khai, ứng dụng “Bình Thạnh trực tuyến” đã xử lý hơn 3.990 tin phản ánh của người dân đối với các thông tin về trật tự lòng lề đường, công trình xây dựng sai phép trên địa bàn quận.

TÁ LÂM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.