Quản trị fanpage trúng bẫy tin giả của fanpage khác

TIẾN ANH
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 8/4/2020 - 18:28

(PLO)- Tưởng fanpage “Yêu Cảnh sát giao thông” là nơi thông tin của lực lượng công an, T. lấy nội dung về đưa lên fanpage do mình quản trị và bị phạt 7,5 triệu đồng.

Chiều 8-4, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã ra quyết định xử phạt hành chính với một trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến dịch COVID-19

Người bị xử phạt tên TVT (23 tuổi, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột), là quản trị viên của fanpage 47 Young.

Quản trị fanpage trúng bẫy tin giả của fanpage khác - ảnh 1
TVT làm việc với cơ quan công an. Ảnh: T.ANH

Trước đó, T. có đọc được bài viết trên fanpage “Yêu Cảnh sát giao thông” với nội dung “Vậy là chúng ta đã có ca đầu tiên tử vong”. Do nhầm tưởng fanpage trên là trang chính thống của lực lượng công an nên T. lấy lại nội dung trên đưa lên fanpage 47 Young của mình.

Khi phát hiện đây là tin không đúng sự thật và trang “Yêu Cảnh sát giao thông” không phải là trang fanpage của lực lượng công an, T. đã gỡ bỏ bài viết và đăng thông tin đính chính ngay sau đó.

TIẾN ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.