TP.HCM chỉ còn một bệnh nhân điều trị COVID-19

TN

TN

1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 24/4/2020 - 04:40

(PL)- Thông tin từ Bộ Y tế ngày 23-4 cho biết trong ngày không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới. Như vậy, đến 18 giờ ngày 23-4, cả nước đã tròn một tuần không có thêm ca mắc COVID-19. Tổng số ca mắc vẫn dừng ở con số 268.

Trong ngày, BN206 được công bố điều trị khỏi tại BV dã chiến Củ Chi. Như vậy, tính đến nay tại BV dã chiến Củ Chi đã điều trị và công bố khỏi bệnh cho tổng cộng 33 bệnh nhân mắc COVID-19.

Hiện còn 44 bệnh nhân đang được điều trị tại tám cơ sở y tế. Trong đó, 39 bệnh nhân được điều trị tại các bệnh viện tuyến trung ương; ba bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện tuyến tỉnh; hai bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện tuyến huyện. Riêng TP.HCM chỉ còn một bệnh nhân 91, sức khỏe đã tiến triển.

Ngoài ra, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết từ ngày 23-4, TP đã ngưng lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc tại sân bay, nhà ga. Hiện TP vẫn đang kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19, bộ tiêu chí rủi ro lây nhiễm tại các nhà máy, xí nghiệp. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP đã tiến hành kiểm tra 110 doanh nghiệp, trong đó 1% ở mức rất ít rủi ro, 67% ở mức độ rủi ro thấp, 32% ở mức độ rủi ro trung bình.

TN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.