Thông tin từ bạn đọc

Những vật liệu này được chất quá cao nên có thể ngã đổ bất cứ lúc nào, gây nguy hiểm cho người khác (ảnh).

Thông tin từ bạn đọc ảnh 1

Ông Phạm Phú Dũng, Chủ tịch UBND phường 15 (quận Tân Bình), cho biết lực lượng thanh tra xây dựng của phường từng lập biên bản một số trường hợp tự ý lấn chiếm vỉa hè công cộng để sử dụng cho mục đích cá nhân. Nay lãnh đạo phường sẽ tiếp tục chỉ đạo cán bộ xuống kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm mà người dân đã phản ánh. LÊ THÀNH

Hết bụi đến lầy. Nhiều bạn đọc ở ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đường Dương Đình Cúc trên địa bàn chưa được trải nhựa và không có hệ thống cống thoát nước. Trời nắng thì dân hít bụi, trời mưa thì dân khốn khổ với cảnh sình lầy (ảnh).

Thông tin từ bạn đọc ảnh 2

Theo ông Trương Thái Ngọc, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Kiên (huyện Bình Chánh), tình trạng trên diễn ra đã hơn bảy năm. Xã đã nhiều lần kiến nghị huyện làm đường nhưng địa phương chưa có vốn. Trước mắt, xã sẽ sử dụng ngân sách của xã, đồng thời vận động các doanh nghiệp nằm trên tuyến đường góp tiền để sửa chữa, dặm vá tạm. ÁNH TUYẾT

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.
Tủ điện bị vẽ bậy bôi bẩn, nhem nhuốc làm mất mỹ quan đô thị. Ảnh: HUỲNH THƠ

Bị hăm dọa khi ngăn chặn tình trạng vẽ bậy

(PLO)- Từ bức tường trống, cửa nhà người dân, công trình xây dựng đến các trạm biến điện… bị vẽ bậy với những hình ảnh nhem nhuốc, gây thiệt hại cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.