Thưởng thức bánh mì từ phương pháp lên men tự nhiên

Theo đó các thành phần dinh dưỡng từ những quả táo ép cùng mật ong được ủ để lên men. Men này được dùng để ủ bột làm bánh trong vòng 12-24 giờ. Trong khi phương pháp cũ dùng men bánh có sẵn để ủ. Với phương pháp mới này bánh sẽ có độ mềm, dai và hương thơm tự nhiên. Sau khi giới thiệu công nghệ lên men mới này giới đầu bếp quốc tế được đánh giá cao, sau đó ông đã quyết định áp dụng lần đầu tiên ở Việt Nam. Đặc biệt với công nghệ Pre-Poolish làm cho bánh sandwich có mùi vị ngon hơn, thời gian sử dụng lâu hơn… Ông Kao Siêu Lực, Giám đốc ABC, cho biết với việc cải tiến công nghệ mới không chỉ tạo ra các sản phẩm mới độc đáo mà tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu đối với người tiêu dùng. Hiện nay ABC đã có hệ thống 29 cửa hàng tại Việt Nam và năm cửa hàng tại Campuchia. Đến cuối năm nay, ABC sẽ đưa nhà máy thứ ba trị giá 4 triệu đôla vào hoạt động.

TUYẾT TRẦN

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm

Đọc nhiều
Tiện ích
Tin mới