Thủy Tiên gặp khó khi người dân không chịu xếp hàng nhận tiền

Ngày 27-10, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến cứu trợ người dân ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Riêng một cụ ông có hoàn cảnh khó khăn được nữ ca sĩ gửi 200 triệu đồng trả nợ ngân hàng.

Cụ thể, Thủy Tiên đã quyết định chi 200 triệu đồng trong quỹ cứu trợ khi thấy một ông cụ bật khóc vì vay tiền ngân hàng để làm ăn. Mỗi tháng cụ phải trả 1,7 triệu đồng tiền lãi nhưng hiện tại vật nuôi đã mất hết nên không có khả năng chi trả.

Được biết, chiều 29-10, ông cụ đã lên ngân hàng trả toàn bộ số nợ vay để làm ăn.

Hành động của Thủy Tiên khiến Công Vinh ngỡ ngàng và những người có mặt tại đó không nén được xúc động.

Đặc biệt, một người đàn ông đằng sau đã rưng rưng nước mắt khi thấy Thủy Tiên trao tay tiền mặt cho ông cụ vượt qua khó khăn.

Thủy Tiên trao tiền cho người dân ở Lệ Thủy, Quảng Bình. Ảnh: FBTT

Trưa 29-10, vợ chồng Thủy Tiên tiếp tục phát tiền cho người dân ở một số xã thuộc huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân rằng sẽ trao tiền cho 13.000 hộ dân. Mỗi hộ nhận được hai đến ba triệu đồng.

Lần này, số lượng người dân đến nhận tiền cứu trợ khá đông nên nữ ca sĩ và đoàn của cô yêu cầu mọi người phải xếp hàng, lấy số thứ tự.

Tuy nhiên, trong video đăng tải, có thể thấy vẫn xuất hiện cảnh người dân chen lấn. Điều này khiến Thủy Tiên phải dừng việc phát tiền, lên tiếng nhắc nhở người dân phải giữ trật tự, không gây hỗn loạn.

Rất nhiều độc giả, để lại bình luận không hài lòng với sự nhốn nháo của người dân ở đây.

Thủy Tiên cùng Công Vinh rút số tiền lớn để phát cho người dân. Ảnh: FBTT

Ngoài ra, cựu cầu thủ Công Vinh cho biết thời gian phát tiền và thăm hỏi người dân khá dài, đến tận tối muộn.

Vào mỗi sáng, trước khi đi phát tiền cho người dân, Thủy Tiên và Công Vinh đem vali ra ngân hàng rút số tiền lớn. Nữ ca sĩ cho rằng có ông xã đi cùng nên cầm vali tiền cảm thấy yên tâm.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm