Tình người kiếp rắn phần 3 gây sốt vì nữ thần rắn yêu kẻ thù

Vừa lên sóng không lâu, bộ phim Ấn Độ Tình người kiếp rắn phần 3 đã tràn ngập những tình tiết gay cấn khi nàng xà nữ xinh đẹp Vish Khanna giết chết Yu Vi để trả thù cho những hành vi tội lỗi mà hắn đã gây ra trước đây.

Sự vắng mặt đột ngột của Yu Vi trước hôn lễ cùng Bella khiến gia tộc Andy lo lắng. Không thể hoãn đám cưới, anh cả Mahya quyết định thay em trai mình thực hiện nghi thức kết hôn cùng cô dâu Bella.

Thế nhưng khi buổi lễ vừa bắt đầu, Bella phát hiện ra chú rể đứng bên cạnh cô không phải là Yu Vi mà là Mahya. Tức giận vì Yu Vi thất hứa và cho rằng gia tộc Andy đang lừa mình, cô tuyên bố hủy hôn và rời khỏi nhà Andy.

Trailer phim Tình người kiếp rắn phần ba. Nguồn: JET

Trước tình thế căng thẳng, bà Sumitra, mẹ của Mahya khuyên nhủ Bella trở về. Bởi, trong mắt bà chỉ có cô mới xứng đáng làm vợ đứa con trai mà bà đặt nhiều kỳ vọng nhất.

Thế nhưng bà ta không hề biết rằng Bella không phải là một cô gái xuất thân nghèo khó mà chính là nữ hoàng rắn, là hoá thân của Ru Hi nhằm trả thù Yu Vi sau cái chết của chồng sắp cưới Vickram, còn Vish Khanna lại chính là người hầu thân cận của cô.

Sau khi Yu Vi bị giết, Bella quyết định đổi mục tiêu trả thù sang Mahya vì cô tin họ cũng cùng một gia tộc.

Những tưởng kế hoạch trả thù đã được Bella và Vish Khanna sắp xếp một cách hoàn hảo thì thân thế của Bella lại bị cô em chồng A Nu phát hiện.

Mọi thứ ngày càng phức tạp hơn khi A Nu âm thầm dựng chiếc bẫy vạch trần Bella. Đúng như sắp đặt của A Nu, Bella theo lệnh mẹ chồng cùng Mahya dự lễ dành cho những cặp đôi mới cưới tại ngôi đền thiêng thì bất ngờ nghe thấy tiếng kèn của những người bắt rắn do A Nu thuê đến. Trong lúc Bella sắp hiện nguyên hình thì Vish Khanna xuất hiện và giải vây kịp thời cho cô.

Năm lần bảy lượt thoát khỏi kế hoạch vạch trần thân phận của A Nu, Bella lại nhận được thông tin viên ngọc rắn đang được giấu trong khuôn viên gia tộc Andy.

Tuy nhiên, nhiệm vụ để tìm được món báu vật này lại gắn liền với sinh mạng của anh chồng Mahya.

Những tưởng đây sẽ là nhiệm vụ dễ dàng đối với cô hơn bao giờ hết nếu như cô không phải lòng Mahya và nhận ra con người thật của anh không giống như những gì cô nghĩ.

Liệu tình cảm của Bella dành cho Mahya có đủ lớn để khiến cô chùn bước trước nhiệm vụ gây thương tổn đến anh?

Và liệu sự thật về Bella có nhanh chóng bị phanh phui khi phía cảnh sát đã phát hiện ra xác chết được cho là của Yu Vi? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Tình người kiếp rắn phần ba.

Tình người kiếp rắn phần ba sẽ được phát sóng lúc 12 giờ các ngày hàng tuần trên THVL1. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm