TP.HCM phát hiện hơn 200 giấy phép lái xe giả

Cụ thể, ông Ngô Đình Quang, Trưởng phòng Quản lý Sát hạch, thuộc Sở GTVT TP.HCM, cho biết từ đầu năm đến nay TP.HCM đã phát hiện 259 trường hợp sử dụng GPLX giả. Trong đó, GPLX giả hạng A1 (xe mô tô, gắn máy) chiếm hơn 80%.

Phòng trực tiếp phát hiện 87 trường hợp GPLX giả trong đó có 84 GPLX gắn máy làm giả và 3 trường hợp là xe ô tô. Công an TP, Thanh tra Sở GTVT đã phát hiện 104 trường hợp còn lại.

"Hiện nay nhiều tài xế mua bằng lái hạng B2 do phí làm giả rẻ hơn rất nhiều so với tiền học và thi bằng thật. Khi bị bắt do vi phạm luật giao thông hầu hết những người có bằng lái giả đều không nộp phạt và bỏ luôn bằng lái. Việc sử dụng GPLX gây nguy hiểm khi tham gia giao thông”, ông Quang nhấn mạnh.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...