Trọng Hiếu thả thính khán giả tại Dalat Best Dance Crew 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đêm chung kết bảng Bán chuyên Dalat Best Dance Crew 2022 có sự góp mặt của 12 nhóm thi cùng dàn ca sĩ cực hot Trọng Hiếu, Ali Hoàng Dương và AK49 đã thành công rực rỡ.

Đêm chung kết bảng Bán chuyên Dalat Best Dance Crew 2022 được diễn ra tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt.

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ siêu hot đang được giới trẻ yêu mến như: Trọng Hiếu, Ali Hoàng Dương, AK49. Bên cạnh đó, chương trình còn có bốn giám khảo quyền lực: Viết Thành, Việt Max, Quang Đăng và Huỳnh Mến.

Với chủ đề Lễ hội vũ đạo – Sắc màu ngàn hoa, cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 thu hút hơn 1.000 dancer trên toàn quốc cùng nhau tranh tài. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có niềm đam mê nhảy múa được tỏa sáng trên sân khấu lớn, được học hỏi, trau dồi và nâng cao kỹ năng nhảy múa.

Trọng Hiếu thả thính khán giả tại Dalat Best Dance Crew 2022  ảnh 1

Các nhân vật biểu diễn tại chương trình. Ảnh: CTCC

Trước đó vào tối 25-4, 30 nhóm nhảy thuộc bảng Bán chuyên đã có vòng sơ loại để chọn ra top 12 xuất nhất tranh tài ở đêm chung kết diễn ra vào ngày 26-4.

Có mặt trong danh sách tốp 12 gồm các nhóm: Hamster Eliza Waack, Hufi Dance, Xchange Dance Crew, Jaeger, Red Fox Dance Team, Remix One Crew, Heaven Dance Team, B Class, Somehow, Nice, P.I.E Dance Team và Sắc Việt.

Bước vào đêm chung kết vô cùng gây cấn, 12 nhóm nhảy được tuyển chọn phải trình diễn, thể hiện được hết những kỹ năng của từng nhóm trước ban giám khảo.

Sau các màn trình diễn kịch tính và gây cấn, ban giám khảo đã chọn ra top 6 nhóm nhảy tốt nhất bảng Bán chuyên bao gồm: Somehow, Heaven Dance Team, Jaeger, Hufi Dance, Red Fox Dance Team và Xchange Dance Crew.

Trọng Hiếu thả thính khán giả tại Dalat Best Dance Crew 2022  ảnh 2

Các nhóm nhảy thi đua với nhau.

Trong các phần thi tranh tài, tiết mục của nhóm Hamster Eliza Waack đã khiến ban giám khảo và khán giả phải hú hét theo và nhún nhảy theo bởi độ ma mị từ âm nhạc, ánh sáng cho đến cả vũ đạo của từng vũ công trên sân khấu.

Bên cạnh đó, tiết mục của nhóm Red Fox Dance Team cũng vô cùng ý nghĩa, các bạn đã sử dụng âm nhạc của ca khúc Gọi tên ngày mới để gửi gắm thông điệp yêu thương khi đại dịch COVID-19 gây ra quá nhiều mất mát.

Trọng Hiếu thả thính khán giả tại Dalat Best Dance Crew 2022  ảnh 3

Các nhóm nhận giải thưởng chương trình.

Nhận về giải thưởng cao nhất của bảng Bán chuyên, nhóm trưởng Heaven Dance Team có chia sẻ: “Nhận được giải cao nhất thì Heaven vô cùng bất ngờ vì có rất nhiều nhóm mạnh. Giải nhất này là một sự tự hào, chiếc cup là thành quả cho công sức tập luyện của mọi người trong suốt những ngày qua”.

Ngoài ra, các bạn còn cho biết số tiền thưởng nhận được sẽ đầu tư cho hình ảnh của nhóm. Đặc biệt, nhóm sẽ trích một phần tiền thưởng để làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Tiếp sau đó, hai đêm chung kết bảng Phong tràoChuyên nghiệp sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 27 và 29-4 tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Riêng bảng Chuyên nghiệp diễn ra vào tối nay, 29-4 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 18 giờ 30 đến 20 giờ 30 trên kênh VTV9.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?