Biên đạo Viết Thành tiết lộ tiêu chí chấm điểm trước thềm chung kết Dalat Best Dance Crew 2022

(PLO)- Tại hậu trường Dalat Best Dance Crew 2022, giám khảo Viết Thành đã tiết lộ tiêu chí chấm điểm trước thềm chung kết.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chung kết cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 cận kề, đã làm không khí TP. Đà Lạt nóng hơn bao giờ hết.

Nếu như các nhóm thi thuộc ba bảng thi Phong trào, Bán chuyênChuyên nghiệp đang ngày đêm gấp rút chuẩn bị để tỏa sáng tại đêm chung kết thì các giám khảo chuyên môn đặc biệt là biên đạo Viết Thành cũng nóng lòng không kém.

Biên đạo Viết Thành làm giám khảo trong chương trình. Ảnh: CTCC

Biên đạo Viết Thành làm giám khảo trong chương trình. Ảnh: CTCC

Mới đây, có mặt tại buổi chấm thi vòng loại bảng Bán chuyên tại Quảng trường Lâm Viên, giám khảo Viết Thành đã tiết lộ tiêu chí chấm điểm trước giờ G đêm chung kết.

Theo đó, điều anh quan trọng hơn hết chính là việc các nhóm nhảy dựng đội hình thế nào, câu chuyện ra sao đặc biệt là âm nhạc và sự tương tác giữa các thành viên trong một đội.

Bên cạnh đó, nói về mặt bằng chung của các đội thi, giám khảo Viết Thành cho biết: “Tôi thấy bảng phong trào có sự phát triển, nếu bạn quan sát từ những ngày đầu tiên thì đến hiện tại, họ đã tốt hơn rất nhiều.

Điều đó cũng thôi thúc tôi cần phải truyền đi ngọn lửa đam mê cho các bạn, bởi vì tôi thích đào tạo những người mới. Đó cũng là lý do tôi nhận lời tham gia chương trình này”.

Sân khấu của chương trình.

Sân khấu của chương trình.

Đặc biệt hơn, những nhân tố ở cuộc thi đã cho giám khảo Viết Thành nhiều nguồn cảm hứng để được đi, được khám phá và được sống với đam mê.

Khi được hỏi các dancer thường không theo đuổi đam mê tới cùng vì nghề quá khắc nghiệt cũng như thu nhập không cao, biên đạo Viết Thành tỏ vẻ không đồng tình.

Qua đó, anh luôn thán phục với tất cả những dancer trẻ, những người có niềm đam mê thật sự và gắn bó lâu dài với công việc này.

Ban giám khảo chương trình.

Ban giám khảo chương trình.

Tại hậu trường của cuộc thi, giám khảo Viết Thành cũng hào hứng chia sẻ bí quyết dù anh đã U50 vẫn giữ được sự tươi trẻ và năng lượng tích cực.

Nhớ lại quá khứ, anh tiết lộ mình từng bị thận nhiễm mỡ, bác sĩ chẩn đoán không để qua được 18 tuổi. Lúc đó, trong cùng phòng bệnh với anh có tới 20 bệnh nhân cũng mắc căn bệnh như anh thì đã qua đời hơn một nửa.

May mắn, sau quãng thời gian kiên trì điều trị, anh đã khám phá ra bản thân thích nhảy múa. Và sau một năm rưỡi, điều kỳ diệu đã xuất hiện khi chính đam mê nhảy múa đã giúp anh khỏi bệnh một cách thần kỳ.

Cũng từ đó, bộ môn này đã giúp anh giải phóng hình thể, không còn rụt rè trước đám đông và dần tự tin thể hiện bản thân hơn.

Viết Thành.

Viết Thành.

Đừng bỏ lỡ ba đêm chung kết của cuộc thi với các bảng thi Phong trào, Bán chuyên và Chuyên nghiệp sẽ được diễn ra vào tối nay (26-4), 27 và 29-4 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, dự kiến thu hút hơn 50.000 khán giả.

Trong đó, đêm chung kết hai bảng Bán Chuyên và bảng Phong trào sẽ được diễn ra lúc 18 giờ ngày 26, 27-4 và được livestream trực tiếp trên fanpage cuộc thi.

Riêng bảng Chuyên nghiệp diễn ra ngày 29-4 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 18 giờ 30 đến 20 giờ 30 trên kênh VTV9 và được livestream trên kênh YouTube BEE MUSIC.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm