Trọng tài bị Sir Ferguson "tố" sẽ điều khiển trận M.U - Chelsea

Trọng tài bị Sir Ferguson "tố" sẽ điều khiển trận M.U - Chelsea ảnh 1

Trọng tài Phil Dowd - Ảnh Getty

Sir Alex Ferguson từng tỏ ý hoài nghi về thể lực của ông này nhưng trận đấu duy nhất có M.U tham gia mà ông Dowd điều khiển trong mùa này lại là trận đấu ở cúp FA mà họ đánh bại West Ham. Trong trận đấu này, ông Dowd đã cho M.U hưởng một quả penalty gây tranh cãi trong khi bỏ qua một khiếu nại chính xác của phía West Ham.

Sau đó, HLV Sam Allardyce của West Ham đã cáo buộc ông là hèn nhát đồng thời nhấn mạnh: “Hai pha chạm tay vào bóng của Rafael và Jordan Spence là hoàn toàn khác nhau với Phil Dowd. Spence chơi cho West Ham và bên thành phần đội khách còn Rafael đá ở Old Trafford trong thành phần đội chủ nhà. Đấy chính là lí do dẫn đến những quyết định khác nhau của ông Dowd. Ông ta không đủ dũng cảm để đưa ra một quyết đúng đắn”.

Trọng tài Phil Dowd cũng đã điều khiển hai trận đấu của Chelsea ở mùa giải này. Đó là các trận đấu với Aston Villa và Newcastle. Chelsea đã ghi 10 bàn trong 2 trận đấu đó và không để thủng lưới bàn nào. Vẫn là ông Phil Dowd đã điều khiển trận chung kết cúp FA mùa trước mà Chelsea đánh bại Liverpool 2-1.

Theo HT (TT&VH Online / Daily Mail)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.