Phim Trà táo đỏ, phần 2, tập 17:

Trúc Trà cắt tay tự vẫn, Chiêu Dương dứt áo ra đi

0:00 / 0:00
0:00

Trong lúc chỉ có một mình, Chiêu Dương lại thấy Niên xuất hiện. Lần này, hắn không chỉ đe dọa cô bằng vẻ bề ngoài gớm ghiếc. Hắn oán trách cô cướp đoạt tài sản và đan tâm xuống tay giết chết hắn ta. Điều khiến cô hoang mang chính là cảm giác bản thân đang bị hồn ma tấn công thật sự. 

Vốn không hay biết về những gì con gái ruột đang trải qua, bởi bà Lan vẫn đang tất tả sang tìm bà Liên nói phải quấy chuyện bà ta gián tiếp khiến Trúc Trà suýt bị cưỡng hiếp.

Cơ bản là người cố chấp không nói lý lẽ, bà Liên chẳng những không tỏ ra ăn năn còn mạnh miệng tuyên bố cấm con dâu quay về với lý do cô sẽ làm ô uế tông môn! Thừa cơ hội này, bà còn kêu con trai nhanh chóng tiến hành  làm thủ tục li hôn Trúc Trà.

 Trúc Trà cắt tay tự vẫn, Chiêu Dương dứt áo ra đi ảnh 1

Bà Lan qua nhà bà xui nói chuyện. Ảnh: SV

 Trúc Trà cắt tay tự vẫn, Chiêu Dương dứt áo ra đi ảnh 2

Nhà bà Liên.

Chuyện đấu khẩu lùm xùm bên nhà sui của mẹ tới tai Chiêu Dương, cô trách bà chỉ biết lo lắng cho con gái nuôi, trong khi đối xử với cô còn tệ hơn cả người dưng.

Lời nói sắc lạnh của con làm bà Lan chết lặng. Bà cho rằng cô sống quá ích kỷ. Cô giải thích với má nhà có ma, bản thân bị ma ám nhưng bà không tin dẫn đến hai mẹ con cãi nhau.

Chiêu Dương lên án người thân đã bỏ mặc cô trong lúc cô chơi vơi, hụt hẫng và cần sự chở che của mọi người nhất.

 Trúc Trà cắt tay tự vẫn, Chiêu Dương dứt áo ra đi ảnh 3

Chiêu Dương căng thẳng với bà Lan.

Đang lúc căng thẳng với con gái, ba Lan bất ngờ nhận tin Trúc Trà cắt tay tự tử. Rất may, Hiếu có trùng nhóm máu nên em gái đã qua cơn nguy kịch.

Trong khi mọi người đều sốt ruột lo lắng thì Chiêu Dương lại thản nhiên cho rằng Trúc Trà lại bày ra chiêu mới đánh vào lòng thương hại của người thân. 

Và cho đến phút này, trong suy nghĩ của Chiêu Dương, những gì xảy ra với người cũ của chồng vốn không có nghĩa lý gì so với những năm tháng chết đi sống lại mà cô từng nếm trải.

 Trúc Trà cắt tay tự vẫn, Chiêu Dương dứt áo ra đi ảnh 4

Trúc Trà nhập viện.

Bởi cho rằng bản thân đã trở thành vị khách thừa thãi trong chính ngôi nhà của mình, Chiêu Dương quyết định dứt áo ra đi.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2 sẽ lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?