Trung thu lấp lánh với 1.500 chiếc lồng đèn

Từ nay đến 15-9, khu vực Hồ Bán Nguyệt trở nên lấp lánh nhờ 1.500 chiếc lồng đèn treo dọc đường. Song song đó, chiếc bánh Trung thu khổng lồ làm từ 25 kg hạt sen, 22 kg đậu xanh, 200 quả trứng gà cùng một số nguyên liệu khác như mạch nha, sầu riêng, trái vải, sò điệp… được trưng bày ở Crescent Mall. Tiếp đó, chiếc bánh Trung thu khổng lồ sẽ được trao tặng cho BV Ung bướu TP.HCM (cơ sở 2) trong khuôn khổ chương trình Ước mơ của Thúy. Ngoài ra, tại Crescent Mall còn có nhiều hoạt động khác như chương trình giảm giá, ưu đãi của các thương hiệu Phúc Long, Breadtalk, các gian hàng đồ chơi, lồng đèn cho trẻ em. BTC tiến hành trao bộ quà tặng và lồng đèn miễn phí cho 1.000 bé; vui chơi, thưởng thức miễn phí các tiết mục văn nghệ đặc sắc; thể hiện sự khéo tay khi tham gia làm bánh Trung thu, lồng đèn và cơ hội nhận nhiều phần quà với tổng giá trị lên đến 16 triệu đồng.

NGỌC CHÂU

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.