Truy nã 1 phụ nữ tổ chức đưa người sang Campuchia làm 'việc nhẹ lương cao'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Theo Công an tỉnh Quảng Nam, Nguyễn Thị Hiền là người đứng đầu lôi kéo, tổ chức cho hai người khác xuất cảnh sang Campuchia trái phép.

Sáng 7-10, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định truy nã đối với một bị can về hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Cụ thể, cơ quan an ninh điều tra truy nã bị can Nguyễn Thị Hiền (33 tuổi, quê huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam). Bị can Hiền đăng ký thường trú tại thôn Vinh, xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang, Quảng Nam; tạm trú tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Truy nã 1 phụ nữ tổ chức đưa người sang Campuchia làm 'việc nhẹ lương cao' ảnh 1

Công an Quảng Nam truy nã bị can Nguyễn Thị Hiền. Ảnh: CA

Công an tỉnh Quảng Nam thông tin, bị can Hiền là người đứng đầu lôi kéo, tổ chức cho hai người khác xuất cảnh sang Campuchia trái phép.

Liên quan đến bị can Hiền, Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt tạm giam đối với Trương Công Duy (30 tuổi, ngụ xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép.

Duy được Hiền trả tiền để đưa hai thanh niên ở Quảng Nam xuất cảnh trái phép sang Campuchia với chiêu trò ‘việc nhẹ lương cao’.

Truy nã 1 phụ nữ tổ chức đưa người sang Campuchia làm 'việc nhẹ lương cao' ảnh 2

Trương Công Duy bị bắt vì tham gia đưa người trái phép sang Campuchia. Ảnh: CA

Công an tỉnh Quảng Nam thông báo, mọi công dân khi phát hiện bị can Hiền ở đâu hoặc có thông tin liên quan thì báo ngay cho cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh này.

Địa chỉ: số 19, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Số điện thoại 02353.852589 hoặc báo cho cơ quan công an gần nhất.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phát hiện nhiều tấn nội tạng động vật bốc mùi

Phát hiện nhiều tấn nội tạng động vật bốc mùi

(PLO)- Bộ đội biên phòng Quảng Trị đã phối hợp với các lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ vận chuyển nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ.