Đông Nhi trả lời về 'Thanh xuân của bạn là gì?'
(PLO)- Thời gian qua, các trang mạng xã hội đã có trào lưu với câu hỏi “thanh xuân của bạn là gì?”. Trong chương trình Khát vọng trẻ, một lần nữa câu hỏi đó được hỏi và nhiều nghệ sĩ: Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, Phương Linh… trả lời về thanh xuân của họ.

Chương trình Khát vọng trẻ 11 với chủ đề Tổ quốc - Bốn mùa thanh xuân sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 12-12 tại Cung Thể thao Quần ngựa (Hà Nội), truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Đông Nhi trả lời về 'Thanh xuân của bạn là gì?' - ảnh 1
"Thanh xuân" Nhi dành trọn cho những giá trị tích cực, có thể mang tới những niềm vui, hạnh phúc.

Với chủ đề về thanh xuân, các ca sĩ đã chia sẻ rất nhiều cảm xúc về thanh xuân của họ. Theo ca sĩ Đông Nhi, thanh xuân của cô: “Là người trẻ đặc biệt lại là nghệ sĩ, Nhi tâm niệm với mình rằng phải luôn là người sống có ích, có tình, có nghĩa để bố mẹ tự hào và  ít nhất có thể làm gương cho những khán giả nhỏ tuổi của mình. Vì thế, "thanh xuân" Nhi dành trọn cho những giá trị tích cực, có thể mang tới những niềm vui, hạnh phúc hoặc là một chút ý nghĩa nho nhỏ cho những người xung quanh mình”.

Với Hà Anh Tuấn thì: “Thanh xuân là lúc này, khi trái tim mình nhiều cảm xúc và đang lay động được những trái tim trẻ khác cùng theo đuổi những giá trị tử tế”. Không chỉ vậy, Hà Anh Tuấn cũng nhấn mạnh: “Âm nhạc của Hà Anh Tuấn đang trong thời kỳ thanh xuân”.

Đông Nhi trả lời về 'Thanh xuân của bạn là gì?' - ảnh 2
Hà Anh Tuấn khẳng định âm nhạc của anh đang trong thời kỳ thanh xuân

Còn Phương Linh nghĩ rằng “Thanh xuân thì không bao giờ mất đi qua những ca khúc và mình may mắn khi có nhiều trải nghiệm với những thanh xuân trong âm nhạc”. 

Thanh xuân của chúng ta còn hay mất? Quả thực do suy nghĩ của từng người. Khát vọng trẻ 11 có lẽ cũng với mong muốn khơi gợi lại thanh xuân, nhắc người xem thanh xuân đang ở đây... và các bạn trẻ, khán giả sống ra sao với thanh xuân mình đang có. Với chủ đề Tổ quốc – Bốn mùa thanh xuân, chương trình sẽ kết cấu bốn phần gồm: Thu vinh quang của Cách mạng Tháng 8, với khí thế sục sôi tinh thần yêu nước và khát vọng về tự do, độc lập của một dân tộc giàu truyền thống đấu tranh và yêu chuộng hoà bình; Đông ấm áp với tình đồng đội, tỉnh quân dân; Xuân huy hoàng, xuân của đại thắng, xuân mở ra  năm mới của hoài bão, tin yêu, sum họp; Hè khát vọng, hè của tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, lập thân, khởi nghiệp…

Đông Nhi trả lời về 'Thanh xuân của bạn là gì?' - ảnh 3
Uyên Linh sẽ tham gia Bốn mùa thanh xuân

Bốn cụm nội dung sẽ được trình diễn qua sự kết hợp của các ca sĩ: Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh, Đông Nhi, Quốc Thiên, Vũ Cát Tường, Dương Hoàng Yến, Đông Hùng,  nhóm MTV, Oplus; vũ đoàn Arabesque - Hoàng Thông – The Sun - Mai Trắng - Khát Vọng trẻ.

Chương trình do MC Phí Linh dẫn dắt. Ngoài ca sĩ, chương trình còn có sự tham gia của các hoa hậu, người mẫu: Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015-Hoa khôi Áo dài 2015 Lan Khuê, Á hậu 1 Hoa hậu VN 2016 Thanh Tú, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc… cùng 200 sinh viên  Hà Nội.

Khát vọng trẻ 11 do báo Thanh Niên, Công ty Cổ phần báo Thanh Niên thực hiện dưới sự chỉ đạo của TW Đoàn TNCS HCM nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS HCM lần thứ 11 (nhiệm kỳ 2017-2022). 

QUỲNH TRANG - Ảnh: BTC cung cấp