(PLO)- Ngày 6-5, quản lý nhà nghỉ trên đường D20, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bị một thanh niên vào lấy trộm xe máy của khách thuê phòng.
(PLO)- Cho rằng cô gái từ chối tình cảm của mình là do quen một người khác nên Thành và người này đã xảy ra mâu thuẫn. Thành dùng dao đâm chết tình địch.
(PLO)- Nhiều thầy thuốc, cán bộ, chiến sĩ, học sinh sinh viên… còn rất trẻ nhưng rất trưởng thành và không ngại gian khổ, hy sinh để đẩy lùi dịch bệnh.
(PLO)- Thanh niên 26 tuổi ở Bạc liêu được chuyển đến bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu trong tình trạng con dao cắm vào cột sống ngực, liệt chân phải.
(PLO)- Hàng chục ngàn tân binh trên địa bàn các tỉnh, TP trên khắp cả nước đã tham gia lễ tòng quân tại các điểm giao nhận quân và lên đường làm nhiệm vụ.
(PLO)- Trong trường hợp xảy ra tai nạn liên hoàn, cơ quan có chức năng sẽ xác định lỗi do ai, và từ đó căn cứ để doanh nghiệp bảo hiểm xem xét giải quyết theo quy định.