Háo hức xem biễu diễn nhạc nước 3 triệu USD
(PLO)- Mặc dù chưa chính thức khai trương sân khấu nhạc nước trên sà lan nhưng có tới hàng ngàn người đổ về xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè để chiêm ngưỡng show nhạc nước trên sà lan.

Theo giới thiệu của Công ty TNHH XD- SX– TM Tài Nguyên, show nhạc nước này có giá trị khoảng 3 triệu USD, là chương trình phục vụ không thu phí cư dân và du khách. Mỗi đợt phục vụ tối đa khoảng 10.000 lượt khách/đêm vào lúc 20h, riêng ngày cuối tuần sẽ biểu diễn 2 show.


Háo hức xem biễu diễn nhạc nước 3 triệu USD - ảnh 1
Khoảng 18h30 đã có rất nhiều người dân tới ngồi đợi để được chiêm ngưỡng show nhạc nước tại Phước Kiển, Nhà Bè.

Theo ghi nhận của PV, mặc dù chưa chính thức đi vào hoạt động, song chương trình nhạc nước đã thu hút khoảng 2000 lượt người tham dự. Đây thực sự là hoạt động nhằm tạo thêm điểm vui chơi, giải trí cho người dân, thu hút khách du lịch khu vực phía nam TP.

Háo hức xem biễu diễn nhạc nước 3 triệu USD - ảnh 2
Toàn bộ nước dùng trong show nhạc đều sử dụng bằng nguồn nước thủy cục.

Điểm đặc biệt của chương trình nhạc nước là được thực hiện trên sà lan, đây là nét độc đáo duy nhất có tại Việt Nam. Bên cạnh đó, toàn bộ nước sử dụng cho show nhạc nước thì được dùng bằng nguồn nước thủy cục. Sân khấu nhạc nước bao gồm 2 sà lan với diện tích 4.500m2, được đấu nối với thiết bị âm thanh, ánh sáng. Show diễn có cột nước cao đến 100m, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng đã tạo nên không khí háo hức cho người xem.

Háo hức xem biễu diễn nhạc nước 3 triệu USD - ảnh 3
Dòng nước  sẽ được thay đổi theo âm nhạc.

“Công trình được đầu tư công phu như vậy, tôi không nghĩ nó lại miễn phí. Lần sau tôi sẽ rủ gia đình và bạn bè tới đây”, anh Nông Văn Đại, ở Nhà Bè chia sẻ.

Háo hức xem biễu diễn nhạc nước 3 triệu USD - ảnh 4
Các màn biểu diễn được thay đổi liên tục.

Tương tự, chị Nguyễn Mai Tuyết, quận 7 cho biết: “’Đây là lần thứ hai tôi trở lại đây, chắc chắn chương trình nhạc nước là điểm đến lý tưởng cho gia đình tôi”.

Háo hức xem biễu diễn nhạc nước 3 triệu USD - ảnh 5
Trong show diễn có những cột nước cao đến 100m

BÀI & ẢNH ĐÀO TRANG