Trịnh Kim Chi ra sân khấu kịch mới

HÒA BÌNH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 13/12/2015 - 04:10

(PL)- Tối 12-12, diễn viên Trịnh Kim Chi đã ra mắt sân khấu kịch riêng TKC của mình tại 259 Hậu Giang, quận 6, TP.HCM, chính thức trở thành một bà bầu sân khấu mới toanh.
Mở sân khấu trong lúc đang sụt giảm khán giả này ai cũng nói Trịnh Kim Chi quá liều. Thậm chí địa điểm sân khấu TKC cũng là địa điểm cũ của sân khấu CTM mới khai trương cách đây vài tháng nhưng phải ngưng hoạt động vì vắng khách.

Trịnh Kim Chi ra sân khấu kịch mới  - ảnh 1
 

Tuy nhiên, Trịnh Kim Chi cho biết chị sẽ định hướng sân khấu của mình vào dòng kịch mang tính giải trí cao là kịch kinh dị, kịch hài và hy vọng thu hút được một lượng lớn khán giả ở những quận xa trung tâm, thiếu thốn sân khấu kịch như quận 6. Cộng tác với sân khấu TKC có các nghệ sĩ cải lương: Thanh Điền, Tú Sương; các diễn viên kịch Tấn Thi, Hữu Tiến, Lê Bê La, Hà Trí Quang và nghệ sĩ Ngọc Trinh.

HÒA BÌNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.