Việt Hương mời Đan Trường làm từ thiện cùng ông Đoàn Ngọc Hải

Xuất hiện bất ngờ trong chương trình thực tế Cơ hội đổi đời, ông Đoàn Ngọc Hải đã có dịp gặp gỡ, giao lưu các nghệ sĩ tại hậu trường.

Được biết, trong lúc cùng ông Đoàn Ngọc Hải lượn vài vòng trên con ngựa sắt chuyên chở người bệnh về quê, MC Việt Hương đã quyết định tặng cho ông một chiếc ôtô tốt hơn để đồng hành cùng ông trên những chặng đường từ thiện tiếp theo.

Ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh: CTCC

Tuy nhiên, khi nhận được lời đề nghị tặng xe của MC Việt Hương, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết vẫn sẽ tiếp tục sử dụng con ngựa sắt của mình cho tới khi nào nó hư hỏng không thể đi được nữa lúc đó sẽ liên hệ với nữ nghệ sĩ để nhận xe.

Nghe vậy, MC Việt Hương trao đổi với ông Đoàn Ngọc Hải về việc đấu giá chiếc xe mà ông đang đi để lấy tiền đó giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Và nữ nghệ sĩ sẽ mua ngay chiếc xe mới để giúp đàn anh di chuyển thuận tiện hơn, chở được nhiều đồ đạc hơn.

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ với mọi người: “Em và Đại Nghĩa sẽ làm MC trong chương trình đấu giá xe cho anh. Còn riêng Đan Trường anh để em. Nếu anh nói trong chương trình đó có Đan Trường đến hát từ thiện một đến hai bài là em kêu liền, Trường cũng làm thiện nguyện dữ lắm”.

Nghe vậy, ca sĩ Đan Trường cũng gật đầu tán thành. Được ngỏ lời, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ nếu được nghệ sĩ tới hát trong đêm nhạc cho bà con vùng cao ở Mèo Vạc – Hà Giang thì bà con sẽ nhớ mãi không thôi.

Ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương, Đan Trường, Đại nghĩa và các nhân vật trong hậu trường tại chương trình.

Trước khi ra về, các nghệ sĩ đã cùng chụp với nhau những tấm hình chung để làm kỉ niệm.

Ông Đoàn Ngọc Hải móc từ trong túi quần ra chiếc điện thoại và nói: “Lấy điện thoại của anh chụp với Đan Trường vài tấm chứ từ nãy giờ chưa có hình Đan Trường.

Thực sự, không bao giờ mình nghĩ trong đời lại gặp được Việt Hương, Đan Trường và các nghệ sĩ nổi tiếng”.

Nói về dự định sẽ cùng Việt Hương tham dự trong chương trình từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải, ca sĩ Đan Trường cho hay: “Lần đầu tiên được gặp anh Đoàn Ngọc Hải, người luôn luôn làm công tác từ thiện, đóng góp và giúp ích rất nhiều cho đất nước nên Đan Trường rất vinh dự.

Anh Hải có ngỏ lời làm chương trình từ thiện ở vùng sâu, vùng xa thì Đan Trường cũng hi vọng có thời gian để cùng các nghệ sĩ đồng hành với chương trình của anh Đoàn Ngọc Hải”.

Ở tập 13, Cơ hội đổi đời có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, diễn viên Nam Thư và vận động viên Lại Thị Tuyết cùng với sự góp mặt đặc biệt của ông Đoàn Ngọc Hải.

 Đan Trường bắt tay Đoàn Ngọc Hải và lên lịch hát từ thiện. Nguồn: BEE

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ ba ngày 30-3 trên kênh HTV7 và trên 8 kênh truyền hình địa phương khác.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm