Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc tại 'Cơ hội đổi đời'

Tập 11 Cơ hội đổi đời lên sóng với sự góp mặt của bộ ba khách mời: nghệ sĩ Vân Dung, ca sĩ Emily, VĐV đấu kiếm Vũ Thành An.

Đây là một trong những chương trình hiếm hoi có sự tham gia của nghệ sĩ Vân Dung vì cô vốn ít khi nhận lời tham gia những chương trình truyền hình, gameshow, ngoại trừ các chương trình quen thuộc như Táo Quân hay các bộ phim truyền hình.

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc tại 'Cơ hội đổi đời' ảnh 1

Việt Hương, Vũ Thành An, Vân Dung và Emily. Ảnh: CTCC

Anh Đặng Văn Đông (44 tuổi, khu Lịch 2, xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bị di chứng của chất độc da cam ngay từ lúc vừa sinh ra, không đủ sức lao động, chân tay bị teo, co quắp lại.

Vợ anh Đông bỏ đi để lại 2 đứa con thơ khiến cuộc sống của 3 cha con càng thêm chật vật.

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc tại 'Cơ hội đổi đời' ảnh 2

Ba miệng ăn đều sống dựa vào mức trợ cấp 800 nghìn đồng mỗi tháng nhưng anh Đông vẫn luôn cố gắng chống chọi, để 2 con được đến trường.

Vân Dung vốn là người mạnh mẽ, ít khi rơi nước mắt nhưng khi nghe câu chuyện của gia đình anh Đông thì nữ nghệ sĩ đã bật khóc từ sân khấu cho đến lúc vào trong hậu trường.

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc tại 'Cơ hội đổi đời' ảnh 3

Chị cho biết bản thân cũng không muốn bị “lòi” ra những “sở đoản” của mình nên ngại nhận lời mời tham gia gameshow.

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc khi nghe về hoàn cảnh gia đình anh Đông. Nguồn: CTCC

Chương trình Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và trên 8 kênh truyền hình địa phương khác.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?