Huỳnh Lập khen Việt Hương tại 'Cơ hội đổi đời'

Tập 12 Cơ hội đổi đời với sự góp mặt của bộ ba hi vọng: diễn viên Huỳnh Lập – ca sĩ Phương Mỹ Chi và vận động viên đua xe đạp Nguyễn Thị Thật.

Huỳnh Lập đã dành những cái ôm chia sẻ với cả Việt Hương lẫn Đại Nghĩa, không ngừng pha trò để hai anh, chị thân thiết có thêm năng lượng hoàn thành đợt ghi hình này. 

Bộ ba hi vọng diễn viên Huỳnh Lập – ca sĩ Phương Mỹ Chi và vận động viên đua xe đạp Nguyễn Thị Thật tại chương trình. Ảnh: CTCC

Ngay khi thấy Đại Nghĩa hoạt náo trên sân khấu, Huỳnh Lập liền hài hước nhận xét.

Diễn viên Pháp sư mù còn dặn ê-kíp rằng nếu có ghi hình đoạn này nhớ đăng tải ở chế độ trừ MC Đại Nghĩa để đàn anh không biết Huỳnh Lập vừa nói xấu mình.

Với Việt Hương, Huỳnh Lập lại dành nhiều lời có cánh khi khen đàn chị đẹp, bốc lửa, xinh như hoa hậu.

Đúng như lời nam diễn viên nhận xét, kể từ khi đảm nhận vị trí MC chương trình Cơ hội đổi đời, Việt Hương ghi điểm tuyệt đối với khán giả vì sự lăn xả hết mình giúp đỡ khách mời trong các thử thách.

Bên cạnh đó, rất nhiều lần Việt Hương đã tự bỏ tiền túi giúp những hộ gia đình nghèo có mái nhà mới, tường xây, nền gạch ấm áp hơn.

Mới đây, Việt Hương còn gây sốt với hành động đẹp khi quyết định tặng chiếc xe cứu thương trị giá 1,7 tỉ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải để làm từ thiện.

Hoàn cảnh khó khăn trong tập 12 Cơ hội đổi đời là chú Danh Tư (70 tuổi) ở xã Minh Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Cả gia đình chú gồm hai vợ chồng và ba đứa con đang bám trụ trong căn nhà đơn sơ, nhà tranh vách đất, không có đồ đạc gì giá trị.

Vợ chú Danh Tư bị bệnh, thị lực kém, mất sức lao động, cả gia đình đều trông chờ vào chú.

Hiện sức khoẻ chú Tư đã yếu đi, chỉ làm việc lặt vặt như làm vườn, đánh lưới, tiền bán cá mỗi ngày cao nhất chỉ được 30 nghìn đồng.

Hai đứa bé con vợ chồng chú đang tuổi ăn tuổi học phải chống chọi qua ngày bằng những bữa cơm rau luộc, chan nước mắm.

Sau khi ghi hình xong, Huỳnh Lập đã lên xe ra về nhưng vẫn quyết định quay xe chạy vào gặp gia đình chú Danh Tư và dúi vào tay chú một ít tiền mặt để vợ chồng chú có thêm tiền đi chợ, trước mắt là có những bữa ăn ngon cho các con.

Khá bất ngờ trước hành động của Huỳnh Lập, chú Tư liên tục cảm ơn rối rít.

Chương trình Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và tám kênh truyền hình địa phương khác. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm