VIXX - nhóm nhạc nam Hàn Quốc kỷ niệm 8 năm thành lập

Nhóm VIXX được thành lập thông qua chương trình thực tế mang tên MyDOL. Từ đó, nhóm VIXX được nhiều người biết đến.

Năm 2012, VIXX đầu quân cho công ty giải trí Jellyfish Entertainment và ra mắt đĩa đơn Siêu anh hùng

VIXX kỷ niệm tám năm thành lập nhóm. Ảnh: KOREANINDO

Năm 2019, Leo, Ken, Hongbin và Hyuk đã gia hạn hợp đồng với Jellyfish Entertainment. Ravi vẫn là một phần của VIXX nhưng hiện tại đã có thương hiệu riêng.

Năm 2020, N (Cha Hak Yeon) và Leo đều nhập ngũ, trong khi Hongbin vắng mặt trong các hoạt động của nhóm. Ken, thành viên của nhóm gần đây đã phát hành một album solo, dự kiến sẽ phát hành vào mùa hè này.

Trong bài đăng mới nhất trên Twitter, Ken, Ravi và Hyuk gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ. 

Ken chia sẻ: "Tôi là giọng ca chính dễ thương của VIXX, Ken đây. VIXX cuối cùng cũng đã đón chào sinh nhật lần thứ 8 rồi. Gửi lời cảm ơn đến mọi người, gia đình, người hâm mộ, các thành viên nhóm và nhân viên của chúng tôi tại công ty Jellyfish.

Cũng giống như các ngày kỷ niệm lần thứ 6 và thứ 7, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ và cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh nhóm".

VIXX vẫn đang gặp nhiều khó khăn khi hoạt động nhóm. Ảnh: KOREANINDO

Ravi chia sẻ: "Cuối cùng ngày sinh nhật lần thứ 8 của chúng tôi cũng đã đến. Trong tám năm qua, nhóm đã đối mặt với niềm vui lẫn nỗi buồn và đầy sự khó khăn nhưng cảm ơn các thành viên trong nhóm đã luôn cùng nhau tỏa sáng, nỗ lực hết mình để mang đến người hâm mộ những sản phẩm chất lượng nhất.

Tôi luôn muốn các thành viên trong nhóm luôn đứng cùng nhau trên sân khấu và dành thời gian nhiều hơn với mọi người. Vì vậy tôi hy vọng rằng thời gian khó khăn này sẽ sớm trôi qua để chúng ta có thể dành nhiều thời gian bên nhau hơn. Tôi yêu mọi người". 

Hyuk nói thêm: "Thành thật mà nói, đây là một khoảng thời gian khó khăn cho tất cả mọi người, có người cảm thấy hối tiếc và thất vọng. Tôi cũng vậy nhưng giống như trước đây, bây giờ và trong tương lai, miễn là VIXXStarlight (tên fanclub của VIXX) ở bên nhau, chúng ta có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn này.

Trên Instagram, VIXX đã chia sẻ những hình ảnh của nhóm để chúc mừng sự kiện lần này. Ảnh: VIXXSTARGRAM

Nhóm cũng không quên gửi đến Ken, người sẽ xuất hiện với tư cách là một nghệ sĩ solo trên Inkigayo.

VIXX sẽ luôn ủng hộ cho những sản phẩm sắp tới của Ken.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm