BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Hàn có một topic bàn luận sôi nổi về bộ goods của BTS được thiết kế rất đặc biệt theo concept các nhân vật trong truyền thuyết như Thanh Long, Huyền Vũ, Bạch Hổ, Cửu Vĩ Hồ.

Đây không chỉ là bộ goods bình thường mà nó còn được thiết kế với hiệu ứng AR chuyển động làm cho các nhận vật càng ảo diệu hơn.

BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt ảnh 1

Suga. Ảnh: knetizen

BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt ảnh 2

Jimin

Bất ngờ thay, người làm ra bộ goods đang làm mưa làm gió này là một thiết kế đồ họa người Việt.

Được biết, người thiết kế bộ goods này có biệt danh là Gehenna, cô nàng là fan của BTS và SEVENTEEN. Hiện trên facebook của Gehenna có khoảng 13.000 người follow và trên Twitter số followers của cô nàng này là 43.000 người.

BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt ảnh 3

Jin. Ảnh: knetizen

BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt ảnh 4

J-Hope. Ảnh: knetizen

BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt ảnh 5

V. Ảnh: knetizen

Có thể thấy đây là một designer rất nổi tiếng trong cộng đồng fan BTS. Gehenna hiện tại cũng bán bộ goods trên Twitter của mình.

Sản phẩm đang gây sốt trong cộng đồng fan Kpop này có thể mua trên toàn thế giới (trừ Ấn Độ).

BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt ảnh 6

RM. Ảnh: knetizen

BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt ảnh 7

Jungkook. Ảnh: knetizen

Tuy nhiên, vì bộ goods quá nổi tiếng nên nhiều trang đã lấy ảnh, video mà không ghi credit khiến cho Gehenna bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hình tượng của các thành viên BTS lần lượt là RM Thanh Long, Jin Phượng Hoàng, Suga Huyền Vũ, J-Hope Kì Lân, Jimin Cửu Vĩ Hồ, V Bạch Hổ, Jungkook Quạ Ba Chân Dân Hàn bình luận rất sôi nổi trên diễn đàn về bộ goods này.

Đa phần đều khen ngợi sự sáng tạo và hiệu ứng AR ấn tượng mà sản phẩm này đem lại.


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.