BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Hàn có một topic bàn luận sôi nổi về bộ goods của BTS được thiết kế rất đặc biệt theo concept các nhân vật trong truyền thuyết như Thanh Long, Huyền Vũ, Bạch Hổ, Cửu Vĩ Hồ.

Đây không chỉ là bộ goods bình thường mà nó còn được thiết kế với hiệu ứng AR chuyển động làm cho các nhận vật càng ảo diệu hơn.

Suga. Ảnh: knetizen

Jimin

Bất ngờ thay, người làm ra bộ goods đang làm mưa làm gió này là một thiết kế đồ họa người Việt.

Được biết, người thiết kế bộ goods này có biệt danh là Gehenna, cô nàng là fan của BTS và SEVENTEEN. Hiện trên facebook của Gehenna có khoảng 13.000 người follow và trên Twitter số followers của cô nàng này là 43.000 người.

Jin. Ảnh: knetizen

J-Hope. Ảnh: knetizen

V. Ảnh: knetizen

Có thể thấy đây là một designer rất nổi tiếng trong cộng đồng fan BTS. Gehenna hiện tại cũng bán bộ goods trên Twitter của mình.

Sản phẩm đang gây sốt trong cộng đồng fan Kpop này có thể mua trên toàn thế giới (trừ Ấn Độ).

RM. Ảnh: knetizen

Jungkook. Ảnh: knetizen

Tuy nhiên, vì bộ goods quá nổi tiếng nên nhiều trang đã lấy ảnh, video mà không ghi credit khiến cho Gehenna bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hình tượng của các thành viên BTS lần lượt là RM Thanh Long, Jin Phượng Hoàng, Suga Huyền Vũ, J-Hope Kì Lân, Jimin Cửu Vĩ Hồ, V Bạch Hổ, Jungkook Quạ Ba Chân Dân Hàn bình luận rất sôi nổi trên diễn đàn về bộ goods này.

Đa phần đều khen ngợi sự sáng tạo và hiệu ứng AR ấn tượng mà sản phẩm này đem lại.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm