IU sẽ hợp tác với Suga (BTS) cho lần trở lại

Ngày 27-4, công ty quản lý của IU, EDAM Entertainment đã thông báo rằng IU sẽ có màn trở lại rất được mong đợi vào tháng tới.

Một đại diện cơ quan tuyên bố: "IU sẽ phát hành một đĩa đơn vào ngày 6-5 và cô cũng sẽ phát hành một MV âm nhạc".

IU sẽ hợp tác với Suga (BTS) cho lần trở lại  ảnh 1

IU hợp tác cùng Suga (BTS) cho dự án âm nhạc mới. Ảnh: Koreanindo

EDAM Entertainment cũng tiết lộ rằng IU đã hợp tác với Suga (BTS) trong việc sáng tác các bài hát sắp tới. Sự hiểu ý nhau đã chứng minh rằng IU và Suga bằng tuổi nhau.

EDAM chia sẻ rằng: "Là nhạc sĩ cùng tuổi, hai ca sĩ có thể tương tác và sử dụng tài năng của mình làm cơ sở để trao đổi cảm hứng về âm nhạc lẫn nhau. Họ cùng tạo ra thế giới âm nhạc độc đáo của riêng họ, được thể hiện trong các bài hát của họ".

IU đã hoàn thành việc quay một video âm nhạc cho một bài hát mới. IU cũng đích thân tham gia vào từng giai đoạn của quá trình sản xuất, từ sáng tác nhạc và lời cho đến lập kịch bản cho sự trở lại lần này của mình.

 IU, tên khai sinh là Lee Ji Eun, sinh ngày 16-5-1993 tại phường Songjeong, quận Seongdong, Seoul, Hàn Quốc.

Lúc nhỏ IU có tham gia những lớp học diễn xuất. Khi học hết tiểu học, gia đình cô chuyển đến sống tại gần TP Ujeongbu thuộc tỉnh Gyeonggi.

Trong những năm sơ trung, IU có niềm đam mê với ca hát và đã quyết định trở thành ca sĩ sau khi tham gia một buổi biểu diễn trong ngày hội thi đấu thể thao của trường.Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.