BTS sẽ phát hành lightstick theo phiên bản đặc biệt tặng fan

Trên thực tế, ARMY Bomb (gậy cổ vũ dành riêng cho fan của BTS) mà chúng ta biết ngày nay không hề xuất hiện cho đến tháng 4-2015, gần hai năm sau khi  BTS ra mắt.

Phiên bản ARMY Bomb thứ hai ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phiên bản 3 năm 2018.

BTS phát hành lightstick theo phiên bản đặc biệt tặng fan. Ảnh: Koreanindo

Nửa đêm 13-4, theo giờ Hàn Quốc, Big Hit Entertainment đã bí mật tiết lộ phiên bản lightstick mới nhất của BTS cho Map of the Soul.

Teaser mới được phát hành cho thấy dòng chữ MAP OF THE SOUL nhìn thấy trên tay cầm lightstick, trong khi phần tròn của lightstick có logo của BTS và ARMY.

Thông báo chính thức từ BTS. Ảnh: Koreanindo

Những người hâm mộ đã tham dự tour The Red Bullet sẽ nhớ những địa điểm nhỏ được lấp đầy ánh vàng.
Tổng cộng, chuyến lưu diễn The Red Bullet đã mang về 80.000 khán giả. Năm 2019, BTS đã bán hết vé tại The Rose Bowl, sân vận động có sức chứa hơn 90.000, chỉ trong một đêm.

Giống như lightstick của họ, BTS đã trở nên dễ nhận biết hơn trong những năm qua nhưng các chàng trai sẽ không bao giờ quên sự khởi đầu khiêm tốn của mình, cũng như người hâm mộ đã ủng hộ họ từ những ngày đầu.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.