Fan hâm mộ bất ngờ khi được học tiếng Hàn cùng BTS

Hôm nay (23-3), Big Hit Entertainment đã chính thức thông báo rằng BTS sẽ phát hành một loạt video ngắn mới để giúp người hâm mộ học tiếng Hàn.

Video Learn Korean With BTS sẽ sử dụng các cảnh quay có sẵn từ chương trình tạp kỹ của BTS và nội dung trực tuyến của họ để dạy người hâm mộ những từ và thành ngữ tiếng Hàn thường được sử dụng bởi các thành viên BTS.

Mỗi video sẽ dài khoảng 3 phút và sẽ cung cấp những bài học ngắn về các cụm từ và ngữ pháp tiếng Hàn.

Các video mới sẽ được phát hành miễn phí thông qua ứng dụng cộng đồng người hâm mộ Big Hit mang tên Weverse, bắt đầu từ ngày 24-3 sẽ chính thức phát hành ba tập đầu tiên.

Big Hit Entertainment hiện đang lên kế hoạch theo dự kiến sẽ phát hành tổng cộng 30 tập.

Nhóm nhạc toàn cầu BTS cùng dự án "Learn Korean With BTS". Ảnh: Koreanindo

Theo Bit Hit, Learn Korean With BTS được tạo ra với sự giúp đỡ của các nhà nghiên cứu từ Viện Nội dung ngôn ngữ Hàn Quốc (KOLCI) và các giáo sư từ ĐH Hankuk về nghiên cứu nước ngoài.

Với sự phổ biến của Kpop và các nội dung văn hóa Hàn Quốc khác gần đây, nhu cầu về giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc đang tăng lên nhanh chóng. 

Cuối cùng chúng tôi đã lên kế hoạch cho nội dung giáo dục của Hàn Quốc với hy vọng làm cho nội dung Kpop dễ tiếp cận hơn.

Bit Hit nói: "Chúng tôi hy vọng rằng thông qua việc học tiếng Hàn, người hâm mộ toàn cầu sẽ có thể gần hơn với âm nhạc của nghệ sĩ chúng tôi và thưởng thức nhiều nội dung hơn".


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm