Tour diễn thế giới khu vực châu Âu của BTS hoãn do COVID-19

Nhóm nhạc toàn cầu Kpop BTS đã hoãn đợt bán vé tour diễn thế giới mang tên Map of the Soul tour khu vực châu Âu, dự kiến diễn ra vào tháng 7 tới, do đại dịch COVID-19 lan rộng toàn cầu.

Phía nước Anh là đơn vị tổ chức sự kiện ở châu Âu Live Nation ngày 17-3 thông báo đợt bán vé sớm cho Army, fandom của BTS sẽ được dời sang ngày 20-4 thay vì lịch cũ là 18-3. Đợt bán vé rộng rãi sẽ diễn ra ngày 1-5, muộn hơn lịch cũ là ngày 29-4.

Nhóm nhạc BTS. Ảnh: KBS

Live Nation cũng lưu ý thêm là lịch trình mới này có thể sẽ tiếp tục thay đổi tùy theo tình hình. Thời gian biểu diễn châu Âu của BTS vốn dự kiến bắt đầu ngày 3-7 ở London (Anh), sau đó tới Berlin (Đức) và Barcelona (Tây Ban Nha). Tháng 2 vừa qua, BTS đã hủy các show diễn mở màn ở Seoul, dự kiến diễn ra giữa tháng 4, do dịch COVID-19 bùng phát tại Hàn Quốc.

Một số buổi diễn ở Bắc Mỹ vào tháng 4 và tháng 5 cũng đang có nguy cơ bị hủy sau khi công ty quản lý dịch bệnh Mỹ (CDC) khuyến cáo các đơn vị tổ chức sự kiện trên toàn nước Mỹ hủy hoặc hoãn các sự kiện tập trung trên 50 người từ giờ đến đầu tháng 5.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm