BTS đã chia sẻ một số câu chuyện thú vị đằng sau hậu trường các video âm nhạc mới nhất của họ.

Ngày 7-3, họ đã tổ chức một chương trình phát sóng Naver V Live đặc biệt để thay thế cho chương trình talkshow ban đầu dự kiến diễn ra ngoài trời ở Seoul. Big Hit Entertainment đã hoãn sự kiện này do lo ngại về sự lây lan của COVID-19.

Trong quá trình phát sóng, V đã yêu cầu các thành viên khác chọn những cảnh yêu thích của mỗi người từ MV ON

Đầu tiên, Jimin cho biết cảnh mà anh ấn tượng nhất trong ON là đoạn J-Hope đang đọc rap và Jungkook nằm ở phía sau (trong khi theo nhiều netizen, đây là bằng chứng cho thấy J-Hope bị "đối xử bất công" do background phần rap của anh sơ sài nhất và cũng được lên hình ít nhất).

Đáng nói, trước khi xuất hiện trong phân cảnh ấy, Jungkook đã hoàn thành tất cả cảnh quay của mình nhưng rồi cậu út vẫn phải ở lại làm "cameo" cho ông anh. Đây chính là lý do mà Jungkook càu nhàu liên tục trong quá trình quay.

BTS tiết lộ bí mật phía sau 2 MV ON và Black Swan - ảnh 1

Suga chỉ ra rằng: "Thành thật mà nói, tôi không nghĩ ai sẽ chú ý liệu đó là bạn hay người khác đang nằm ở phía sau trong khi bạn mặc cùng một bộ quần áo".

Cuộc trò chuyện sau đó chuyển sang MV mới của họ mang tên Black Swan mà BTS phát hành như một bất ngờ vào đầu tuần này.

BTS tiết lộ bí mật phía sau 2 MV ON và Black Swan - ảnh 2Hình ảnh cái bóng bí ẩn trong MV Black Swan. Ảnh: Koreanindo

Suga sau đó đã tiết lộ một điều khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi, cụ thể là danh tính của cái bóng nhảy múa trong MV Black Swan.

Anh chia sẻ: "Hình ảnh của tôi trong MV là Jimin". Jimin tiếp tục giải thích rằng "tôi là bóng của Jungkook và Suga". RM nói thêm rằng "cái bóng của tôi là J-Hope".

Một lần nữa, tình huống trớ trêu như ở MV ON đã xảy đến khi rõ ràng Jimin đã hoàn thành các cảnh quay của mình nhưng lại không thể rời đi vì còn bận làm "bóng" cho Jungkook.

Cậu em út kể lại họ đã đùa giỡn rất nhiều khi quay phân cảnh này và chắc chắn sẽ cho fan xem cảnh hậu trường.